Youri Tielemans vẫn đang trong tầm ngắm của Liverpool
Tiền vệ Youri Tielemans

Vừa qua, Leicester City đã ra mức giá tới 59 triệu bảng với bất kỳ câu lạc bộ nào muốn ký hợp đồng với Youri Tielemans. Tất nhiên, đây là con số khá cao và sẽ khó có CLB nào đáp ứng được. Nhà báo James Pearce cũng không hề thấy cơ hội nào cho Liverpool để sớm ký hợp đồng với tiền vệ này.

Trong đó, Pearce đã nói rằng: “Thật ngạc nhiên nếu như Tielemans có thể thỏa thuận với bất cứ đội bóng nào! Bởi vì đây là việc cố gắng chiêu mộ một cầu thủ của một đội chỉ thuộc top 5/top 6 Premier League. Nhìn vào những con số đang dao động trong khoảng 60 triệu bảng Anh, tôi thật chẳng bao giờ tin rằng Liverpool sẽ chấp nhận với cái giá đó cả.”

Tielemans được Liverpool đánh giá cao

Youri Tielemans vẫn đang trong tầm ngắm của Liverpool
Tielemans được Liverpool đánh giá cao

Được biết, Tielemans được xem là bản hợp đồng rất đáng giá với bất kỳ CLB nào của Premier League. Hiện tại, cầu thủ 24 tuổi đã được WhoScored chấm tới mức 7,09 điểm ở Premier League mùa trước. Con số này cho thấy anh đang có phong độ cực ổn định và cũng như sở hữu đủ đẳng cấp để chơi cho mọi đội bóng lớn. Tuy nhiên, Pearce có lý ở phần nhận xét của mình khi Liverpool sẽ không bao giờ vội vàng bỏ quá nhiều tiền như thế cả. Bởi vì để chạy theo thương vụ thì họ có thể sẽ phải bán nhiều cầu thủ khác.

Xem thêm bài viết tại: