Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

HLV kỳ cựu Wenger và Mourinho bất ngờ làm việc ý nghĩa thời Covid-19

Arsene Wenger và HLV Jose Mourinho đã tham gia vào một video ý nghĩa giữa thời điểm đại dịch Covid-19 đang hòanh hành tại châu Âu.

Wenger và Mourinho 2

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã phối hợp với HLV Arsenal  và HLV đương nhiệm của Tottenham để sản xuất 1 video ngắn với thông điệp quý báu giữa tâm dịch.

Video này được phát hành trên tài khoản Twitter của các cơ quan bóng đá. Với mục đích  kêu gọi công dân thực hiện các biện pháp hạn chế sự lây lan virus.

Wenger và Mourinho kêu gọi mọi người chung tay loại bỏ virus Corona

Video với thời lượng 1 phút 45 giây, Wenger là người xuất hiện đầu tiên với nội dung: “Xin chào tất cả mọi người. Tất cả chúng ta đều biết sự nghiêm trọng của dịch cúm Corona trên toàn cầu. Chính vì vậy, việc đầu tiên là phải giữ gìn sức khỏe. Đây là năm cách thức quan trọng nhằm đầy lùi virus và mong bạn nhớ và thực hiện cho đúng.”

Wenger và Mourinho kêu gọi mọi người chung tay loại bỏ virus CoronaCựu HLV của Tottenham, Mauricio Pochettino nói tầm quan trọng của việc rửa tay: “Hãy bắt đầu bằng việc rửa tay. Nên rửa tay thường xuyên bằng dung dịch có cồn.”

“Với những người hắt hơi hoặc ho nên lấy tay che miệng”, quản lý của Man United, Casey Stone nói.

HLV của đội tuyển quốc gia Senegal, Aliou Cisse cho biết: “Không nên tiếp xúc trực tiếp giữa con người. Điều này có thể giúp ngăn chặn virus xâm nhập vào cơ thể.”

Đến Jose Mourinho, ông chia sẻ: “Hãy giữ khoảng cách tối thiểu là 1m với những người có triệu chứng ho hoặc hắt hơi.”

HLV của Hoa Kỳ, Jill Ellis kêu gọi mọi người có bất kỳ triệu chứng nào cách ly tại nhà. Không nên tiếp xúc với mọi ngườ và điều này rất có ích cho mọi người xung quanh.

Các nhân vật nổi tiếng có mặt trong video nhằm truyền tải thông điệp về chống dịch cho mọi người.

 

 

Bình luận