Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Bất chấp gia đình gặp chuyện, Văn Thanh vẫn cùng HAGL đá bại Quảng Nam

Sau khi cùng HAGL vượt khó trên chiến trường V-League, Vũ Văn Thanh đã có hành động nhắm nghiền mắt, ngẩng mặt lên trời để chắp tay cầu nguyện.

Với hành động kỳ lạ này đã khiến nhiều người tỏ ra tò mò về cách ăn mừng của tuyển thủ quốc gia 24 tuổi. Theo nhiều nguồn tin cho biết, sở dĩ Văn Thanh làm như vậy vì anh muốn cầu chúc cho người cha ở quê Hải Dương, đó là ông Vũ Văn Hộ đang bị bệnh K giai đoạn cuối.

Vũ Văn Thanh
Vũ Văn Thanh

 Thời điểm hiện tại, HAGL đang rất khó khăn về lực lượng cùng phong độ thất thường, chính vì vậy Văn Thanh không thể về quê chăm sóc cho cha.

Vũ Văn Thanh hy sinh chuyện gia đình để đá cho HAGL

Mới đây, anh chia sẻ về câu chuyện này, Văn Thanh cho biết: “Đây là giai đoạn bóng gặp rất nhiều khó khăn, lực lượng lại yếu nên tôi quyết định thi đấu đến cùng cho HAGL. Đôi khi vừa đá những vẫn lo không biết bố ở nhà thế nào.”

“Dù có thể nào đi nữa, tôi biết bố tôi sẽ ủng hộ hết mình cho tôi. Bóng đá chính là niềm vui lớn nhất của ông ấy. Ông muốn con trai chơi dù ở hoàn cảnh khắc nghiệt thế nào. Dù ông không còn nghe, còn thấy nhưng tôi tin bố tôi sẽ biết được tôi làm những gì.”

Vũ Văn Thanh

Theo tiết lộ từ chính cầu thủ Văn Thanh, bố của anh đang có dấu hiệu sa sút sức khỏe trầm trọng. Dù đã tận tình cứu chữa, nhưng bệnh viện không thể làm gì hơn. Chính vì thế, gia đình đã đưa ông Hồ trở về nhà.”

Sự hy sinh của tuyển thủ người Hải Dương cuối cùng đã mang lại thành quả. Tính tới thời điểm này, Quảng Nam đang đứng xứ 4 trên BXH, cách đội nhì 2 điểm trọn vẹn.

Bình luận