Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Sắp trở lại mùa giải, Premier League tiếp tục có thành viên nhiễm Covid-19

Sau cuộc xét nghiệm Covid-19 diễn ra gần nhất, một cá nhân giấu tên của Tottenham thuộc giải Premier League đã dương tính với virus.

Trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải NHA trở lại, BTC NHA rất sát sao trong việc xét nghiệm cho các cầu thủ và nhân viên các đội.

Ngay đợt xét nghiệm mới nhất, đã có 1 trường hợp dương tính với virus Corona. Giải đấu đã xác nhận thông tin trên trang web chính thức rằng: “Trải qua 2 ngày 1 và 2/6 Ngoại hạng Anh đã có cuộc xét nghiệm Covid-19 đối với 1197 cầu thủ, nhân viên.”

Sắp trở lại mùa giải, Premier League tiếp tục có thành viên nhiễm Covid-19

“Trong số này, một người được phát hiện là dương tính với Ncov. Cá nhân có kết quả dương tính sẽ tự động cách ly trong vòng 7 ngày. Premier League sẽ cung cấp thông tin tổng hợp này cho mục đích toàn vẹn và minh bạch trong thi đấu.”

Premier League tiếp tục nhận thêm 1 ca nhiễm Covid-19 từ Tottenham

Trong khi đó, NHA từ chối tiết lộ thông tin về những người bị ảnh hưởng bởi virus, đồng thời Tottenham đã bảo mật và xác nhận cá nhân đó thuộc CLB mình.

Spurs đưa ra một tuyên bố như sau: “Tottenham đã được NHA thông báo rằng có một trường hợp bị nhiễm Covid-19 sau đợt xét nghiệm mới nhất. Nhưng do bảo mật y tế, tạm thời tên cá nhân này không được tiết lộ.”

Premier League tiếp tục nhận thêm 1 ca nhiễm Covid-19 từ Tottenham

“Hiện tại người này không xuất hiện triệu chứng nguy hiểm nào và sẽ tự cách ly trong vòng 7 ngày, trước khi trải qua cuộc xét nghiệm lần nữa.”

“Chúng tôi cam kết sẽ tuân thủ các quy định của Premier League khi mùa giải trở lại. Điều này đảm bảo trung tâm của chúng tôi đang ở trong môi trường làm việc an toàn và không có sự xuất hiện của Covid-19.”

Bình luận