Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Tottenham muốn có sự phục vụ của HLV Conte

Tottenham đang rất muốn có sự phục vụ của ông thầy người Ý trong mùa hè này.

Giám đốc của Tottenham, ông Danil Levy đang cố gắng liên hệ và sẽ có cuộc nói chuyện với Antonio Conte. Cựu huấn luyện viên của Chelsea sẽ trở lại hít bầu không khí Ngoại Hạng Anh một lần nữa nếu đồng ý vào bản hợp đồng mới với Spurs.

Tottenham muốn có sự phục vụ của HLV Conte
Tottenham muốn có sự phục vụ của HLV Conte

Tottenham muốn Conte trở lại Premier League

Trước khi liên hệ với HLV Conte, Levy đã cố gắng lôi keeis Maricio Pochettino trở lại Anh. Tuy nhiên, ông đã quyết định ở lại với Paris Saint-Germain. Chiến lược gia 51 tuổi là mục tiêu tiếp theo cho chiếc ghế huấn luyện tại Spurs. Và hiện tại BLĐ đội bóng đang làm tất cả để đưa ông thầy người Ý đến khi Jose Mourinho đã bị sa thải trước đó.

Antonio Conte đã có khoảng thời gian rất thành công tại Anh với Chelsea. Tại đây, ông đã có được 1 danh hiệu Premier League và 1 danh hiệu FA Cup. Sau khi rời khỏi Chelsea, chiến lược gia người Ý đã đến với Inter Milan và có được chức vô địch Serie A cùng CLB ở mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, Conte đã rời đi vì bất mãn với những kế hoạch của đội bóng đưa ra.

Tottenham muốn có sự phục vụ của HLV Conte
Tottenham muốn có sự phục vụ của HLV Conte

Conte được tin rằng sẽ là người kế nhiệm thích hợp nhất cho chiếc ghế mà Mourinho đã để lại. Ông đã có kinh nghiệm tại đấu trường Ngoại Hạng Anh. Chắc chắn, Tottenham sẽ có một cuộc thay máu mới nếu ông thầy người Ý đến. Mọi việc vẫn đang được đàm phán và vẫn chưa xác định được Conte có thực sự muốn trở lại Anh hay không.

Với một đội bóng giàu tham vọng và thiếu vắng danh hiệu như Tottenham trong nhiều năm qua. Chắc chắn CLB sẽ cần một HLV tầm cỡ và cũng giàu tham vọng như Conte để hoàn thành những mục tiêu của mình.

Xem thêm bài viết tại: