Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Torino từ chối cho Tottenham mượn chân sút Andrea Belotti

Tottenham đã thất bại trong lời đề nghị hỏi mượn tiền đạo Andrea Belotti của Torino. Và công cuộc tìm kiếm phương án dự phòng cho đội phó Harry Kane vẫn tiếp tục dang dở.

Torino từ chối cho Tottenham mượn chân sút Andrea Belotti
Belotti từng được liên kết với việc chuyển đến Milan và Atletico Madrid

“Gà trống” đã bắt đầu chiến dịch Premier League trên sân nhà trước Everton vào chiều Chủ nhật. Sau đó, Tottenham sẽ hành quân đến Bulgaria để gặp Lokomotiv Plovdiv trong trận đấu thuộc vòng loại Europa League vào thứ Năm tới đây.

Tottenham thất bại vì chỉ muốn mượn Belotti 1 mùa giải

Vào thời điểm tháng 9, Tottenham có thể chơi 7 trận, tùy thuộc vào tiến độ trong các giải đấu cúp châu lục và quốc nội – một lịch trình bắt đầu mùa giải mới vô cùng khắt nghiệt. Có lẽ chưa bao giờ việc tìm kiếm một chân sút dự phòng cho Kane lại quan trọng như vậy đối với Spurs, khi câu lạc bộ đang khao khát tìm được người càng sớm càng tốt.

Torino từ chối cho Tottenham mượn chân sút Andrea Belotti
Torino chỉ đang xem xét đề nghị hỏi mua đội trưởng Andrea Belotti

Tờ Sky ở Italia cho biết rằng Belotti của Torino đã được Tottenham nhắm đến trong mùa hè này nhưng đã thất bại với cách tiếp cận không đủ lớn. Khi mà câu lạc bộ đến từ nước Anh muốn đưa cầu thủ người Ý theo một điều khoản mượn ban đầu với tùy chọn mua đứt sau đó với giá 50 triệu euro (khaonrg 46 triệu bảng).

Thế nhưng, Torino chỉ sẵn sàng những lời đề nghị hỏi mua đứt cho đội trưởng của họ vào mùa hè này. Trong khi chủ tịch câu lạc bộ là Urbano Cairo quan tâm đến việc Belotti sẽ là đầu tàu trong triều đại của HLV Marco Giampoalo.

Tuyển thủ Italia đã chơi rất sung mãn ở Serie A kể từ khi anh chuyển đến từ Palermo vào năm 2015. Belotti đã có 92 bàn thắng trong tổng số 192 lần ra sân cho CLB, trong đó mùa giải ghi bàn nhiều nhất của anh là 26 bàn ở mùa 2016/17.