Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Thomas Tuchel nói về kỳ chuyển nhượng mùa Hè của “The Blues”

HLV Thomas Tuchel của “The Blues” đề cập đến các bản hợp đồng mùa hè có thể có với CLB của mình khi bước vào những tuần cuối cùng của mùa giải.

CLB Chelsea duoi thoi HLV Thomas Tuchel
CLB Chelsea dưới thời HLV Thomas Tuchel

 

Tính đến thời điểm này, Chelsea vẫn đang bất bại trên mọi đấu trường. Dưới sự dẫn dắt của HLV Thomas Tuchel.

Có thể nói, chiến lược gia người Đức đang từng bước hoàn thành mảnh ghép đội hình còn dang dở mà HLV Frank Lampard để lại. Nhưng tất nhiên ông vẫn cần có những tân binh cho riêng mình.

Mặc dù Chelsea đã gần như liên hệ với Erling Haaland, Sergio Aguero. Và một loạt tài năng phòng ngự trong những tuần gần đây. Nhưng Thomas Tuchel lại khẳng định rằng anh ấy sẽ không thúc đẩy một cuộc đại tu lớn vào mùa hè.

Vào ngày 26 tháng 1 năm 2021, Tuchel ký hợp đồng 18 tháng với câu lạc bộ đang chơi ở Ngoại hạng Anh là Chelsea. Thay thế Frank Lampard. Ông là người Đức đầu tiên được bổ nhiệm làm huấn luyện viên đội bóng này.

Sau đó “The Blues” đã đạt được kỷ lục 14 trận bất bại trên mọi đấu trường. Dù vậy, trong cuộc họp báo trước trận gặp West Brom. Tuchel thừa nhận kỳ chuyển nhượng sắp tới sẽ rất khó đoán. Và ông kêu gọi Chelsea cần phải kiên nhẫn.

Thomas Tuchel nói gì về kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới ?

Tuchel co the khong chieu mo them tan binh?
Tuchel có thể không chiêu mộ thêm tân binh?

 

Chiến lược gia người Đức lần đầu lên tiếng về kỳ chuyển nhượng sắp tới:

“Tôi hoàn toàn bình tĩnh vào lúc này. Vì tất nhiên, chúng tôi có một số ý tưởng, một số hồ sơ, có thể. Mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể thêm vào nhóm này để làm cho cạnh tranh hơn một chút, nhiều lựa chọn hơn”.

“Điều cần làm là chúng tôi phải thích nghi và kiên nhẫn. Có thị trường chuyển nhượng hay không? Nó trông như thế nào? Chúng tôi có thể đầu tư vào đâu?

Có cơ hội nào để tạo ra tiền với sự quan tâm từ các đội bóng khác dành cho cầu thủ của chúng tôi không? Các CLB khác có thể mua cầu thủ của chúng tôi hay không?”.

“Tình hình vẫn chưa rõ ràng. Và vì vậy, đối với tôi, tốt nhất là hãy kiên nhẫn và tôi đồng tình với câu lạc bộ về điểm này. Chúng tôi phải hoàn toàn tin tưởng vào những cầu thủ mà chúng tôi đang có”.

“Sự tin tưởng và tập trung của tôi được đặt vào các cầu thủ đang có mặt ở đây.”

Xem thêm: