Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

“Thiago sẽ không đến Man United mà đến Liverpool”

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Hansi Flick đã tiết lộ một thông tin rằng Thiago đang trên đường đến Premier League mùa hè này. Và tiền vệ người Tây Ban Nha đang được liên hệ chặt chẽ bởi Liverpool.

"Thiago sẽ không đến Man United mà đến Liverpool"
Bayern không hề muốn bán Thiago

Tiền vệ mang áo số 6 của Bayern được cho là rất muốn gia nhập “Quỷ đỏ” khi anh chuẩn bị rời nhà vô địch nước Đức. Với chỉ 1 năm còn lại trong hợp đồng hiện tại, các nhà lãnh đạo của CLB Bayern đã thừa nhận có thể sẽ bán Thiago trong mùa hè này. Nhằm tránh mất cầu thủ 29 tuổi miễn phí vào hè sang năm.

Liverpool đang dẫn đầu cuộc đua giành Thiago

Trong khi đó, HLV Jurgen Klopp là một người rất hâm mộ tuyển thủ Tây Ban Nha. Và theo vị thuyền trưởng của CLB Bayern, Flick đã gợi ý rằng chỉ có Premier League là điểm đến khả dĩ nhất của Thiago lúc này.

"Thiago sẽ không đến Man United mà đến Liverpool"
Thiago sẽ ra đi ngay trong Hè này nếu có đội bóng nào chi ra 31 triệu bảng

Flick cho biết trong một cuộc phỏng vấn với tờ Sport1: “Tôi có thể hiểu khi một cầu thủ như Thiago nghĩ về tương lai của mình, anh ta phải cân nhắc rất kỹ. Thiago đã chơi cho FC Barcelona ở Tây Ban Nha và cho FC Bayern München ở Đức. Nếu anh ấy muốn chơi ở Premier League bây giờ, tôi hoàn toàn hiểu điều đó là hợp lý”.

“Nhưng sẽ thật đáng tiếc, vì Thiago đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều điều. Đó là lý do tại sao tôi muốn giữ anh ấy trong vài năm nữa khi lên làm huấn luyện viên của đội bóng. Nhưng đó là cuộc sống, phải tiếp tục tiến về phái trước.” – Chiến lược gia đương nhiệm của Bayern nói thêm.

"Thiago sẽ không đến Man United mà đến Liverpool"
Tuyển thủ Tây Ban Nha được đồn đoán là sẽ gia nhập Liverpool

Tờ Kicker của Đức cho rằng Liverpool phải bán đi một số cầu thủ trước khi muốn mua Thiago. Bayern đang muốn có được 32 triệu bảng và ban lãnh đạo đội chủ sân Anfield khẳng định số tiền đó phải có được từ việc bán cầu thủ.

Fenway Sports Group đã cảnh báo Liverpool rằng quỹ mua sắm sẽ không đủ để chi ra số tiền àm Bayern muốn có. Vì vấn đề tài chính do đại dịch coronavirus gây ra là quá nghiệm trọng.

Klopp cho biết vào tháng 6: “Covid tất nhiên đã ảnh hưởng đến nhiều CLB trong đó có chúng tôi. Đó là điều hoàn toàn bình thường”.

Xem thêm : Tỷ số bóng đá 7m.cn

Bình luận