Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

CLB TP.HCM giữ chân thành công người thừa

Mới đây, trên trang facebook chính thức của CLB TP.HCM đã đưa ra thông báo về việc gia hạn thành công hợp đồng thêm 2 năm với trung vệ Tăng Tiến.

Như vậy, Tăng Tiến sẽ tiếp tục gắn bó cùng đội bóng thành phố mang tên Bác với bản hợp đồng 2 năm tới (tức là hết mùa giải 2022).

Đầu mùa giải 2019, cầu thủ sinh năm 1994 được gia nhập TP.HCM. Trong khoảng thời gian đó, anh chủ yếu đóng vai trò dự bị tại đội chủ sân Thống Nhất. Và không có đóng góp nhiều cho đội bóng này.

Tăng Tiến đuc CLB TP.HCM gia han them 2 năm

Tại V-League năm 2020, Tăng Tiến chỉ có 3 lần ra sân. Trung vệ 26 tuổi chỉ được trọng dụng trong giai đoạn cuối mùa khi TP.HCM thực sự đã hết mục tiêu và nhiều trụ cột vắng mặt.

Tăng Tiến được CLB TP.HCM gia hạn thêm 2 năm

Trước khi gia nhập CLB TP.HCM, Tăng Tiến đã trưởng thành lò đào tạo của HAGL. Ở vòng 3 V.League 2018, anh từng gây ra cú phốt khi phạm lỗi bạo lực với Duy Mạnh ở cuộc chạm trán với Hà Nội.

Tăng Tiến

Sau sai lầm trên, tuyển thủ sinh năm 1994 đã phải nhận án kỷ luật nội bộ và bị treo giò hết cả lượt đi lẫn lượt về. Sau mùa giải 2018, Tăng Tiến cũng phải khăn gói rời phố Núi.