Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Heung-Min Son bật mí về quãng thời gian làm nhiệm vụ cao cả

Cầu thủ người Hàn Quốc, Son Heung-Min đang mong muốn được làm chủ chốt trong đội hình của Tottenham sau khi kết thúc khóa huấn luyện ngắn ngày tại quê nhà.

Tham gia nghĩa vụ quân sự là điều mà tất cả người đàn ông Hàn Quốc đều phải trải qua. Tuy nhiên, Heung Min được miễn nhiệm kỳ 21 tháng do anh ta tham gia Đại hội thể thao châu Á 2018 và giành chiến thắng cho quốc gia này.

Heung-Min Son bật mí về quãng thời gian làm nhiệm vụ cao cả

Nhưng anh vẫn phải tham gia một khóa huấn luyện ngắn hạn, kéo dài 3 tuần. Chính vì vậy, trong thời gian nghỉ dịch Covd-19, Son liền trở về Hàn Quốc để thực hiện nhiệm vụ cao cả.

Son Heung-Min tỏ ra thích thú khi được đi lính

Chia sẻ về quãng thời gian vừa qua, sao trẻ người Hàn Quốc cho biết: “Đó được coi là một trải nghiệm khá thú vị. Tôi không thể kể hết mọi thứ nhưng tôi vô cùng thích đó là 3 tuần khá khó khăn với tôi”

 “Nhưng cuối cùng tôi đã cố gắng vượt qua nó. Những ngày đầu tiên do không quen ai nên hơi lạ. Chẳng mấy chốc là chúng tôi quen biết nhau. Việc sinh hoạt chung trong phòng 10 người khiến chúng tôi trở nên thân thiết hơn.”

 Heung-Min Son tỏ ra thích thú khi được đi lính

“Hai ngày đầu do chưa quen tôi họ không thể nói chuyện. Nhưng sau đó chúng tôi đã cùng đùa vui và tận hưởng thời gian đó.”

Trước đó, cầu thủ người Hàn Quốc từng bị chấn thương và Harry Kane chính là người thay thế. Nhưng giờ đây anh đã hoàn toàn bình phục và khẳng định đang có được thể chất tốt nhất trước khi Ngoại hạng Anh trở lại vào 2 tuần nữa.

Bình luận