Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Phá luật cách ly, sao Real Madrid có khả năng ngồi tù

Lại thêm một sao phá luật cách ly mùa dịch đó chính là Sergio Diaz, anh đang có nguy cơ bị ngồi tù khi tụ tập với các đồng đội khác ở quê nhà.

Tiền đạo trẻ Sergio Diaz, người đang được Real Madrid được cho mượn tại CLB Cerro Porteno đã bị cảnh sát phát hiện tụ tập chơi bóng chuyền tại nhà của tuyển thủ Uruguay – Sebastian Ferreira.

Phá luật cách ly, sao Real Madrid có khả năng ngồi tù
Sergio Diaz

Trong những ngày qua, hàng xóm ở đây đã báo lại với cảnh sát về việc có hàng loạt các buổi tiệc. Và đó chính là lý do khiến các cơ quan chức năng bất ngờ ấp đến nhà Ferreira.

Trong 5 người được triệu tập để lấy lời khai, tiền vệ Renato Mencia (cầu thủ của La UUniversitutions) tiết lộ anh đã ở nhà Ferreira khi lệnh cách ly ở Uruguay được ban hành.

Các cầu thủ cũng tỏ ra thành khẩn khai báo và cho biết họ đang tập luyện khi các cơ quan chức năng ập tới.

Sergio Diaz và đồng đội bị cảnh sát chất vấn vì vi phạm cách ly mùa dịch

Theo công tố viên Laura Romero xác nhận với truyền thông rằng: “Một số bằng chứng đã được thu thập bao gồm lưới và quả bóng chuyền cùng vài chai bia.”

“Chúng tôi khẳng định rằng đã có khoảng 20 đến 30 chai bia cùng một số dụng cụ thể thao được thu giữ ở hiện trường,  không sử dụng cho mục đích cá nhân.”

 Sergio Diaz và đồng đội bị cảnh sát chất vấn vì vi phạm cách ly mùa dịch

“Một số bức ảnh khác đã được ghi lại và chúng tôi sẽ hỏi những người hàng xóm về việc có thêm người nào rời đi cảnh sát tới hay không.”

Trong sự nghiệp của mình, Serigio Diaz đã bắt đầu khoác áo Real Madrid vào năm 2016 và thường thi đấu cho đội B từ đó. Anh vẫn chưa có bất cứ lần ra sân nào cho đội 1 Real.

Cầu thủ 22 tuổi đã được cho mượn tới Lugo trong năm 2017-2018 và Corinthians trước khi tiếp tục quay lại đội bóng cũ là Cerro Porteno, cũng theo dạng cho mượn.

Bình luận