Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Sau mùa giải 20/21, Lukaku trở nên hoàn thiện hơn Ronaldo

Cầu thủ người Bỉ, Lukaku đã có một thời gian khó khăn tại Old Trafford nhưng anh ấy đã chứng tỏ mình là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới với những chiến tích của anh ấy tại San Siro

Một chiếc xe hơi dừng lại ở một dãy đèn giao thông ở trung tâm Milan vào Chủ nhật tuần trước. Có một người đàn ông đứng ngoài cửa sổ bên hành khách vẫy một lá cờ màu xanh và đen xung quanh hát đi hát lại ‘ Campeones ‘.

Một cậu bé đến gần và hỏi với vẻ hoài nghi, “Bạn có thực sự là Lukaku không?” Và đúng là như vậy.

Romelu Lukaku duy nhất. “Vua thành Milan” mới đăng quang.  Và vô địch Serie A.

Lukaku có phần vượt trội hơn Ronaldo
Lukaku có phần vượt trội hơn Ronaldo

Một danh hiệu như vậy có nghĩa là cả thế giới đối với Lukaku, vì đã lâu lắm rồi.

Anh ấy có thể đã giành được danh hiệu Bỉ khi còn là một thiếu niên với Anderlecht vào năm 2010 nhưng tiền đạo này đã không nâng cao một danh hiệu nào kể từ đó. Anh ấy từng là thành viên của đội Chelsea vô địch FA Cup và Champions League năm 2012 nhưng anh ấy thậm chí còn từ chối chạm vào một trong hai món đồ bạc.

Điều gì xảy ra với Lukaku?

Hai mùa giải của anh ấy ở Old Trafford chứng tỏ sự cố gắng đặc biệt. Anh ta đã bị chế giễu trong lần chạm mặt đầu tiên, bị cho là người một chiều, bị buộc tội là thừa cân.

Lukaku đã nói rõ với Manchester United rằng anh ấy muốn ra đi vào mùa hè năm 2019. Anh ấy đã trải qua đủ sự thất vọng, thất vọng, thất bại. Anh ấy cần một sự thay đổi về khung cảnh.

Lukaku là biểu tượng của Inter Milan
Lukaku là biểu tượng của Inter Milan

Đó là “bây giờ hoặc không bao giờ”,  theo như những gì anh ấy lo ngại. Và chỉ có một nơi anh muốn đến, một người anh muốn làm việc cùng.

Antonio Conte lần đầu tiên cố gắng ký hợp đồng với Lukaku trở lại vào năm 2013, khi còn dẫn dắt Juventus.

Tiền đạo này vẫn còn nhớ rất rõ huấn luyện viên người Ý đã giải thích chính xác cách anh ấy sẽ chơi dưới quyền anh ấy như thế nào. Hoặc có thể đó chỉ là vì Conte đã nói lại với anh ấy vào năm 2014. Và một lần nữa sau khi tiếp quản Chelsea vào năm 2016.

“Nếu bạn trở nên mạnh mẽ khi quay lưng lại khung thành,” Conte tiếp tục nói với Lukaku, “bạn sẽ không thể bị ngăn cản.”

Anh ấy không sai.

Xem thêm bài viết mới nhất tại: