Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Sao AC Milan bị chĩa súng vào mặt và cướp tài sản ngay giũa đường

Thứ 3 vừa qua, Samu Castillejo đã gặp phải những kẻ cướp có thủ đoạn trắng trợn đặc biệt là hắn ta đã dùng súng uy hiếp và cướp tài sản của anh ngay giữa đường.

Ngay sau đó, trên trang Istagram của mình, cầu thủ 25 tuổi bày tỏ sự lo lắng những gì đang diễn ra.

“Mọi thứ ở Milan có ổn không? Hai kẻ lạ mặt đã tấn công bằng cách chúng chĩa súng vào mặt của tôi, sau đó lấy đi tài sản.”

Samu Castillejo
Samu Castillejo

Theo như cầu thủ người Tây Ban Nha cho biết bọn cướp đã lấy đi chiếc đồng hồ, dù trong tình trạng khá hoảng hốt. Bản thân anh cũng không bị những tổn thương bên ngoài và Castillejo đã báo cáo chuyện này với cảnh sát địa phương.

Samu Castillejo rất muốn chơi cho AC Milan thời gian dài

Được biết, Castillejo gia nhập AC Milan 2 năm trước từ Villarreal trong một hợp đồng trị giá 21 triệu euro và ghi được 5 bàn sau 59 lần ra sân cho Rossoneri.

Mùa này, tuyển thủ người Tây Ban Nha đã xuất hiện 16 lần tại Serie A, trong đó có 12 trận đá chính.

Tính tới thời điểm này, anh đang còn 3 năm hợp đồng dù ít được trọng dụng, tuy nhiên Castillejo vẫn muốn được chơi cho AC Milan trong thời gian dài.

Samu Castillejo

Chia sẻ về tương lai của mình, tuyển thủ Millan cho biết với AS: “Mọi người có thể thấy nhìn bên ngoài tôi rất đáng sợ khi nhìn qua mái tóc và hình xăm. Nhưng thật ra tôi rất khiêm tốn.”

“Năm đầu tiên là thích nghi, thật khó cho bạn khi chỉ có 15 phút ra sân để chứng tỏ mình. Nếu có sự tự tin chắc chắn bạn sẽ làm tốt hơn.”

“Tôi luôn muốn thành công ở đây trong một thời gian dài. Sự thật là năm 2020 tôi đã cảm thấy mình tốt hơn và hy vọng nó sẽ diễn ra như thế này.”

Bình luận