Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Ronaldo trở thành cầu thủ nhanh nhất đạt 100 bàn thắng cho Juventus

Ngôi sao người Bồ Đào Nha, Ronaldo đã đạt được cột mốc quan trọng trước khi kết thúc mùa giải thứ ba ở Turin

Cristiano Ronaldo đã trở thành cầu thủ nhanh nhất trong lịch sử Juventus cán mốc 100 bàn thắng cùng câu lạc bộ.

Ronaldo đã đạt được dấu ấn bằng cách ghi bàn ngay trước khi hiệp một trận đấu với Sassuolo ở Serie A vào thứ Tư, giúp đội bóng của anh ấy dẫn trước hai bàn trước khi bước vào giờ nghỉ.

Ronaldo đã ghi 100 bàn thắng cho Juventus
Ronaldo đã ghi 100 bàn thắng cho Juventus

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã ghi 100 bàn sau 131 trận cho Juventus và trở thành cầu thủ Juve đầu tiên làm được điều này sau chưa đầy ba mùa giải.

Kỷ lục của Ronaldo

Trước đêm thứ Tư, chỉ có Omar Sivori và Roberto Baggio cần ít hơn năm mùa giải để đạt được cột mốc 100 bàn thắng.

Nhưng Ronaldo đã đạt được thành tích gần cuối mùa giải thứ ba của anh ấy với câu lạc bộ, sau khi gia nhập từ Real Madrid trước chiến dịch 2018-19.

Ngoài ra, Ronaldo đã trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử ghi được hơn 100 bàn thắng cho ba câu lạc bộ khác nhau và đội tuyển quốc gia của anh ấy, đã làm được điều đó với Manchester United và Madrid cũng như Bồ Đào Nha.

Dybala cũng cán mốc 100 bàn cho Juve
Dybala cũng cán mốc 100 bàn cho Juve

Sau đó trong cùng trận đấu, Paulo Dybala đã cùng Ronaldo đạt cột mốc tương tự khi anh cũng ghi bàn thắng thứ 100 cho Juventus.

Điều gì tiếp theo cho tiền đạo người Bồ?

Ngôi sao người Bồ Đào Nha còn một năm trong hợp đồng sau mùa giải này và đã có rất nhiều suy đoán về tương lai của anh ấy.

Ronaldo đã giúp Juve vô địch Serie A trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy với câu lạc bộ, nhưng anh ấy đã thất bại trong việc đưa họ đến vinh quang Champions League và chiến dịch giải đấu mùa này chứng kiến ​​Juve chiến đấu đơn giản để giành được vị trí trong top 4.

Xem thêm bài viết mới nhất tại: