HLV ĐT Hà Lan, Ronald Koeman bất ngờ vừa nhập viện ở Amsterdam vì vấn đề ở tim, nhưng hiện đã vượt qua cơn nguy kịch sau khi được điều trị.
Hiện, nhà cầm quân 57 tuổi đã nhanh chóng được các bác sĩ cứu chữa và may mắn không gặp bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe.

Theo chia sẻ từ bà Bartina với tờ De Telegraaf, vợ HLV Koeman cho biết ông có thể trở về nhà vào ngày 4/5.
Theo người đại diện của cựu HLV Ajax tiết lộ với NOS rằng trước khi nhập viện, ông cảm thấy không khỏe sau khi đạp xe và cảm thấy đau vùng trước ngực.
Ronald Koeman đã vượt qua bệnh tim sau khi được điều trị
Ngay sau khi nhận được tin, Hiệp hội bóng đá Hà Lan (NKVB) đã đăng trên Tweet với nội dung: “Đó là một cú sốc lớn. Nhưng may mắn mọi thứ đang trở nên tốt đẹp. Chúc Ronald Koeman sớm bình phục.”
Hiện, HLV 57 tuổi này dự kiến sẽ chuẩn bị cho Giải vô địch châu Âu mùa hè này trước khi mùa giải tạm hoãn vì Covid-19.

Được biết, Koeman được bổ nhiệm dẫn dắt ĐT Hà Lan vào tháng 2 năm 2018, sau khi Dick Advocaat không thể đưa đội tuyển đến World Cup ở Nga.
Trong thời gian qua, ông cũng đang tiếp tục xây dựng ĐT Hà Lan với tham vọng chinh phục chức vô địch Euro 2020.
Bình luận