Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Real Madrid gia nhập cuộc đua giành mục tiêu của Arsenal

Real Madrid đã bước vào cuộc đua giành tiền vệ của Lyon mà Arsenal đang nhắm đến là Houssem Aouar trong bối cảnh cuộc đàm phán của “Pháo Thủ” đang rơi vào bế tắc.

Real Madrid gia nhập cuộc đua giành mục tiêu của Arsenal
Houssem Aouar là người hùng của Lyon trong trận bán kết Champions League mùa trước

Mikel Arteta đang khao khát bổ sung một tiền vệ trung tâm khác vào hàng ngũ của mình trước thời hạn chuyển nhượng vào thứ Hai tới đây. Trước đó, mục tiêu Thomas Partey của Atletico Madrid muốn ở lại thủ đô Tây Ban Nha, thì chỉ còn Aouar dường như là mục tiêu ưu tiên của chiến lược gia trẻ người Tây Ban Nha.

Arsenal có thể sẽ mất Aouar nếu cứ do dự

Câu lạc bộ thành London được cho là đã đàm phán với Lyon trong vài tuần qua về việc ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp nhưng vẫn chưa phù hợp với mức phí yêu cầu của Lyon về ngôi sao của họ. Đội bóng đang chơi tại Ligue 1 được cho là đang tìm kiếm một khoản phí trong khoảng 45 triệu euro nhưng Arsenal chỉ đưa ra mức 35 triệu euro vào thời điểm này.

Real Madrid gia nhập cuộc đua giành mục tiêu của Arsenal
HLV Zinedine Zidane của Real Madrid đã đích thân liên hệ với Aouar

Tờ L’Equipe cho biết: “Arsenal là những người đã theo đuổi Aouar trong vài tuần qua, dường như là lựa chọn mặc định nhưng họ vẫn chưa đưa ra số tiền cần thiết để hoàn tất thương vụ.” Do đó, với việc đội bóng phía bắc London do dự trước mức giá chào bán của Lyon, cơ hội vẫn mở cho các câu lạc bộ khác vào trong giờ khắc cuối cùng của kỳ CN.

Chủ tịch Paris Saint-Germain ông Nasser Al-Khelaifi, đã mở cuộc đối thoại với Giám đốc điều hành của Lyon, Jean-Michel Aulas về một thỏa thuận cho mùa hè tới. Trong khi đó tờ L’Equipe dẫn nguồn tin rằng Real Madrid cũng đã tham gia cuộc đua do đích thân HLV Zinedine Zidane ra tay.

Tuy nhiên, giống như PSG, các cuộc đàm phán giữa Zidane và Aouar chỉ diễn ra để bàn bạc về một động thái chuyển nhượng có thể diễn ra vào mùa hè tới. Hiện Los Blancos không có khả năng chi trả hợp đồng do những căng thẳng tài chính mà đại dịch COVID-19 mang lại.