Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

PSG tự tin chiêu mộ được ngôi sao của Arsenal với giá rẻ

Theo nhiều nguồn tin, Paris Saint-Germain đang rất tự tin có được bản hợp đồng trị giá 30 triệu bảng là hậu vệ Hector Bellerin của Arsenal.

PSG tự tin chiêu mộ được ngôi sao của Arsenal với giá rẻ
PSG rất muốn có Bellerin

Tờ talkSPORT tiết lộ vào tháng 7 rằng đại gia nước Pháp quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 25 tuổi người Tây Ban Nha và sẽ làm mọi cách để mang ngôi sao của Arsenal về sân “Công viên các Hoàng tử”.

Arsenal không mặn mà bán Bellerin

Đã có liên hệ thường xuyên giữa hai câu lạc bộ trong tuần qua với việc những gã khổng lồ của Pháp đưa ra lời đề nghị trị giá 25 triệu bảng. Trong đó bao gồm 5 triệu bảng cho các điều khoản bổ sung nếu hậu vệ sinh năm 1996 thực hiện được.

PSG tự tin chiêu mộ được ngôi sao của Arsenal với giá rẻ
Bellerin đang nỗ lực lấy lại phong độ vốn có

Bayern Munich và Juventus cũng đang theo dõi tuyển thủ Tây Ban Nha, người còn 3 năm trong hợp đồng còn lại tại sân Emirates.

HLV trưởng Mikel Arteta sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị cho một số cầu thủ của mình trong mùa hè này khi anh ấy tìm cách mang về kinh phí cho một cuộc đại tu đội hình Arsenal. Tuy nhiên, chiến lược gia người Tây Ban Nha vẫn muốn giữ lại Bellerin.

Tờ Athletic cho biết Arsenal sẽ chỉ bán Bellerin với mức giá phù hợp, được cho là vào khoảng 35 triệu bảng. Tuy nhiên, trong tình trạng tài chính hiện tại, 30 triệu bảng là một giải pháp khả thi hơn nhiều. Bellerin sẵn sàng rời Arsenal và được xem là rất muốn chuyển đến sân Parc des Princes.