Được biết, chân sút rời khỏi Real Madrid sau suốt 16 năm gắn bó mặc dù anh đã rất muốn ở lại Tây Ban Nha. Trong tất cả các số nhiều ông lớn nhắm tới ngôi sao người Tây Ban Nha thì có tới 2 đội bóng nước Anh. Tuy vậy, họ đã không đủ thuyết phục và Ramos đã tìm tới PSG.

Bên cạnh đó, trung vệ kỳ cựu này cũng đã ký hợp đồng hai năm tại sân Parc des Princes. Và vừa qua, anh cũng đã tiết lộ rằng hai đội bóng mời chào mình đó chính là Arsenal và Man City. Cụ thể, hai đội bóng này đều đánh giá cao kinh nghiệm của ngôi sao Real Madrid và họ đều muốn mang anh mặc cho số lương khủng.

Cảm xúc của Ramos khi đến PSG

PSG chào đón chàng trung vệ kỳ cựu là Sergio Ramos
Cảm xúc của Ramos khi đến PSG

Trong một bài phỏng vấn, Ramos cho biết thêm rằng: “Đây là một sự thay đổi lớn trong sự nghiệp bóng đá của tôi. Đây là một thử thách mới với tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên ngày hôm nay. Thật tự hào khi là một phần của dự án tham vọng này khi được chơi chung với những cầu thủ hết sức tuyệt vời. Câu lạc bộ này đã thể hiện ở cấp độ cao nhất. Do đó tôi muốn tiếp tục phát triển cùng ở đây cũng như giúp đội bóng có thêm nhiều danh hiệu mới.”