Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Premier League có thể hủy vì lý do này?

GĐĐH Hiệp hội quản lý giải đấu (LMA), Richard Bevan cho biết Premier League mùa giải này sẽ bị hủy nếu các CLB không đồng ý chơi ở sân trung lập.

Tính tới thời điểm này, Premier League 2019-2020 sẽ bị gián đoạn từ tháng 3 do đại dịch virus Corona bùng phát. Nhưng hy vọng giải đấu này sẽ được diễn ra vào tháng 6.

Premier League có thể hủy vì lý do này?

Được biết, trong một cuộc họp của các câu lạc bộ, ý tưởng nối lại mùa giải 2019-2020  tại các địa điểm trung lập đã được đưa.

Nhưng có tới 6 CLB thuộc nhóm cuối đã phản đối ý tưởng trên. Bởi họ cho rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của mùa giải trong đó có ông Paul Barber.

Premier League sẽ bị hủy nếu các CLB không chịu chơi ở sân trung lập

Tuy nhiên, Bevan tin rằng các CLB sẽ không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc nắm bắt ý tưởng trên để di rời trận đấu khỏi khu vực đông dân cư. Nhằm tránh tụ tập đông người và giảm số lượng sân được sử dụng.

Premier League sẽ bị hủy nếu các CLB không chịu chơi ở sân trung lập

Đề xuất này cần có 14 trong số 20 CLB Premier League bỏ phiếu ủng hộ. Và khi được hỏi về khả năng nếu nó không được tán thành có dẫn tới mùa giải bị hủy không, Richard Bevan cho biết với BBC Radio 4: “Tôi nghĩ rằng điều đó là chính xác.”

“Chính phủ sẽ đặt dấu hỏi tại sân nhà hay khu vực đông dân cư có thể thực hiện nghiêm túc quy định cách ly hay không.”

Bevan cũng cho biết rằng khi bóng đá gần trở lại nhưng không được lấy đi các tổ chức cần thiết trong cuộc chiến chống Covid-19. Tới nay, số ca tử vong vì virus corona tại Anh đã cao thứ 2 thế giới. chỉ sau Mỹ.

Bình luận