Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Inter Milan làm khó Barcelona nhằm giữ chân Martinez

Theo phát biểu từ Giám đốc thể thao của Inter Milan, Piero Ausilio đã nhấn mạnh rằng đội bóng của ông quyết để Lautaro Martinez ra đi trong mùa hè tới.

Trong thời gian qua, Martinez đang nhận được sự quan tâm từ phía Barcelona. Và đội chủ sân Camp Nou sẵn sàng đề nghị mức lương lến tới 10 triệu Euro/mùa để chèo kéo chân sút 22 tuổi.

Inter Milan làm khó Barcelona nhằm giữ chân Martinez

Thêm vào đó, GĐ thể thao Piero Ausilio khẳng định bất cứ CLB nào muốn có được chữ lý của Martinez đều phải đặt lên bàn đủ 111 triệu Euro (số tiền trong điều khoản phá vỡ hợp đồng) lên đàm phán.

Theo nhiều nguồn tin cho viết, Barcelona muốn hoán đổi một số cầu thủ để giảm phí chuyển nhượng của Martinez, nhưng Ausilio vẫn khăng khăng số tiền phải được đáp ứng.

Piero Ausilio muốn giữ chân Lautaro Martinez ở lại

“Chí có một cách duy nhất để đưa Lautaro Martinez rời khỏi Inter Milan đó chính là trả đủ số tiền phá vỡ hợp đồng của anh ấy.” – ông Ausillio nói với Sky Italia.

“Đây là điều khoản mà mọi người đều biết và không có gì để che giấu cả. Bởi vì nó có một thời hạn nhất định.”

“Điều khoản phá vỡ hợp đồng của Martinez sẽ hết hạn vào tháng 7 tới. Chính vì thế, nó sẽ không tồn tại quá lâu. Đó là khả năng duy nhất để anh ấy rời Inter Milan bây giờ.”

Piero Ausilio muốn giữ chân Lautaro Martinez ở lại

Được biết, Martinez là cầu thủ quan trọng của Inter Milan giúp CLB ghi được 16 bàn thắng mùa này. Cũng theo nhận định của ông Ausillio, tương lai của Inter Milan phụ thuộc vào việc giữ chân các trụ cột ở lại CLB.

“Anh ấy là một tài sản quý giá của Inter và hợp đồng vẫn còn lại 3 năm.” – Ausilio tiếp tục nói.

“Inter sẽ không bán những cầu thủ quan trọng nhất đối với họ. Chúng tôi muốn giữ chân các ngôi sao ấy để tăng cường chất lượng đội hình qua thị trường chuyển nhượng sau này.”

Bình luận