Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Phil Foden được huyền thoại ca ngợi hết lời

Huyền thoại Paul Power cảm thấy tự hào bởi Sao trẻ Phil Foden – người đang có những bước tiến thần tốc thời gian gần đây

Phil Foden bắt đầu nổi lên ở mùa giải năm ngoái. Anh chen chân được vào đội hình chính gồm toàn sao số của Man City và có màn thể hiện cực tốt. Sao trẻ sinh năm 2000 hiện có tới 6 lần ra sân tại Premier League, ghi được 3 bàn cùng 1 kiến tạo trên mọi đấu trường.

Phil Foden

Tiền bối đặt niềm tin vào Phil Foden

Huyền thoại từng có tới 450 trận cho The Citizen – Paul Power tiết lộ sự vui mừng của mình trên trang web chính thức của Manchester City:

“ Tôi vô cùng tự hào vì màn trình diễn của Phil Foden. Tôi từng làm việc cùng Jim Cassell với vai trò là một người trong ban huấn luyện của học viện.”

“ Chúng tôi đã đưa Foden tới Man City khi cậu bé mới 9 tuổi. Đó là cầu thủ xuất sắc nhất lứa U8 lúc đó. Ngay cả Manchester United, Everton hay Liverpool cũng đều muốn ký với cậu bé.”

Phil Foden

“ Thật may bố của Foden là fan trung thành của MC nên không có chuyện cậu bé đi đâu cả. Tôi rất vui mừng và bố của Foden cũng đang tự hào khi cậu ấy đang ở đội 1 và chơi cực hay.”

“ Hồi còn chơi ở Man City, tôi đã từng chơi trận bán kết với Middlesbrough năm 1976 với 11 người sinh ra tại Manchester. Điều đó rất khó lặp lại ở ngày nay, bởi vậy gần đây tôi thấy đội bóng mất đi một chút bản sắc. Foden đã khiến bản sắc của đội bóng quay trở lại và tôi cực kỳ vui mừng vì điều này.