Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Man City được cảnh báo Pep Guardiola sẽ rời đi nếu không nhận được sự tin tưởng

Mới đây, trợ lý cũ Domenec Torrent cảnh báo Pep Guardiola sẽ rời đi nếu Man City không chấp thuận việc thay đổi các cầu thủ mỗi năm.

Trải qua 4 năm ở nước Anh, HLV người Catalan đã giành được mọi danh hiệu quốc nội và đó là tất cả những gì ông có thể làm cho Man City.

Man City được cảnh báo Pep Guardiola sẽ rời đi nếu không được tin tưởng

Hiện tại hợp đồng giữa Pep Guardiola và The Citizens vẫn còn 1 năm, nhưng tương lai của ông ấy có được gia hạn hay không vẫn là câu hỏi lớn.

Tính tới thời điểm này, Man City đang phải đối mặt với án phạt cấm tham dự cúp châu Âu trong 2 năm tới. Nhưng mới đây họ đã gửi đơn kháng cáo và vẫn đang chờ đợi câu trả lời từ phía UEFA.

Pep Guardiola sẽ rời Man City nếu không còn nhận được sự tin tưởng

Chia sẻ về tương lai của Guardiola, cựu trợ lý Domenec Torent tiết lộ với The Athletic: “Có những cầu thủ thi đấu sau 3 năm là họ cảm thấy đủ rồi.”

“Họ muốn thư giãn, kiếm tiền ở một đội bóng khác với ít yêu cầu hơn. Tôi nghĩ cầu thủ xuất sắc nhất, những nhà vô địch thực thụ sẽ không ngừng học hỏi hay chán nản với chiến thắng.”

Pep Guardiola sẽ rời Man City nếu không còn nhận được sự tinn tưởng

“Đối với tôi, cách giải quyết là thay đổi 2, 3 người một năm. Đó chính là cách giải quyết dễ dàng cho HLV. Nếu bạn thấy cầu thủ nào không còn sự nhiệt huyết hãy để cho anh ta đi, bất kỳ là ai.”

“Khi bạn là HLV, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi. Nếu mọi thứ cứ liên tục lặp lại, bạn nên cân nhắc chấm dứt mọi chuyện.”

“Nếu CLB tin tưởng và giữ bạn ở lại. Bạn có thể thay 6,7 cầu thủ để nâng cao đội hình, nếu không làm như vậy chính bạn sẽ là người ra đi.”

“Tôi nghĩ rằng Pep Guardiola rất thông minh và khi nhận ra mọi việc không được suôn sẻ, ông ấy sẽ rời đi.”

Bình luận