Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Trò cưng Juventus thoát khỏi loại virus quái ác

Sau gần 2 tháng điều trị, mới đây tiền đạo Paulo Dybala được CLB Juventus đã tiết lộ xác nhận âm tính Covid-19.

Vào khoảng tháng 3 vừa qua, chân sút 26 tuổi là 1 trong 3 cầu thủ của Juventus đã nhiễm Ncov, bên cạnh đó còn cầu thủ Daniele Rugani và Blaise Matuidi.

Trò cưng Juventus thoát khỏi loại virus quái ác

Được biết cách đây khoảng 1 tuần, Dybala vẫn còn kết quả dương tính lần thứ 4 chỉ trong vòng 6 tuần. Nhưng ở thời điểm đó, anh có không xuất hiện triệu chứng nghiêm trọng.

Trong một tuyên bố mới đây, người phát ngôn của Juventus đã khẳng định Dybala hiện đã bình phục và không cần phải cách ly tại nhà.

Paulo Dybala đã có kết quả âm tính với Covid-19

Mới đây, Dybala cũng đã đăng một bức ảnh thể hiện sự vui mừng này với nội dung: “Gương mặt của tôi đã nói lên tất cả, giờ đây tôi không còn mắc Covid-19 nữa!.”

Sắp tới, anh cũng sẽ trở lại trung tâm của Bianconeri để bắt đầu tập luyện cùng các đồng đội, khi các CLB Serie A dần được Chính phủ Ý cho phép hoạt động trở lại.

Paulo Dybala đã có kết quả âm tính với Covid-19

Các cầu thủ sẽ phải tập luyện riêng tại CLB của mình và sau đó sẽ bắt đầu luyện tập theo nhóm từ ngày 17 tháng 5 kể từ khi giải đấu có thể tạm hoãn vào tháng 3.

Tuần trước, tất cả 20 CLB Serie A của Ý đã bỏ phiếu để tiếp tục mùa giải 2019-2020 bất cứ khi nào có thể. Và giờ đây, giải đấu có thể sẽ trở lại vào tháng 6.

Bình luận