Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Các cầu thủ thuộc 2 CLB sẽ không được HLV Park gọi lên tuyển?

Nhằm đảm bảo an toàn cho toàn đội trong đợt hội quân sắp tới, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ không triệu tập các cầu thủ CLB Quảng Nam và SHB Đà Nẵng.

Theo dự kiến vào ngày 18.8 tới đây, ĐT Việt Nam sẽ tập trung để chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây cũng là lần tập trung đầu tiên của ĐT Việt Nam trong năm nay sau nhiều lần bị trì hoãn do ảnh hưởng của Covid-19.

Park Hang Seo
Park Hang Seo

Với việc Đà Nẵng và Quảng Nam đang là 2 địa điểm bùng phát dịch bệnh dữ dội khi có cả hàng trăm ca nhiễm cộng đồng được tái phát. Do vậy, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ không triệu tập các cầu thủ từ 2 CLB nhằm đảm bảo an toàn cho toàn đội.

HLV Park Hang Seo có khả năng sẽ không gọi cầu thủ ở Đà Nẵng và Quảng Nam

Đáng chú ý, nếu các cầu thủ của SHB Đà Nẵng và Quảng Nam cũng rất khó lên tuyển vì hiện tại Chính phủ đã ra chỉ thị tạm dừng đường hàng không và đường bộ vì đang trong thời gian giãn cách xã hội.

CLB Quảng Nam và SHB Đà Nẵng

Dù vậy, các cầu thủ ở SHB Đà Nẵng và Quảng Nam cũng không nên quá buồn lòng. Bởi vì đợt tập trung này vị chiến lược gia người Hàn chủ yếu chỉ thử kỹ thuật, thể lực cũng như khả năng đánh giá gương mặt mới, chứ chưa chốt đội hình ĐT Việt Nam.

Bên cạnh đó, ông thầy người Hàn Quốc sẽ để một số cầu thủ trụ cột như Quang Hải, Công Phượng, Tuấn Anh,..nghỉ ngơi sau quãng thời gian ra sân thi đấu tại V-League.

Bình luận