Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

6 CLB Premier League tranh nhau mượn sao trẻ Liverpool

Mới đây, một loạt các câu lạc bộ ở Premier League đã lên tiếng muốn mượn cầu thủ trẻ Rhian Brewster của Liverpool.

6 CLB Premier League tranh nhau mượn sao trẻ Liverpool
Brewster muốn ở lại chơi cho Liverpool

Các đội bóng như Aston Villa, Newcastle, Brighton, Fulham và Crystal Palace đều muốn có được tuyển thủ U21 Anh. Bởi cầu thủ trẻ này là người đã ghi 11 bàn sau 22 lần ra sân cho Swansea City mùa trước.

Theo tờ Goal khẳng định, HLV Jurgen Klopp vẫn chưa quyết định có gửi Brewster đi theo dạng cho mượn vào năm 2020/21 hay không. Nhưng nếu anh ấy rời Liverpool một lần nữa, thì bến đỗ chắc chắn phải là một câu lạc bộ hàng đầu.

Măng non Liverpool chỉ muốn đến đội bóng lớn

Điều này sẽ giáng một đòn mạnh vào tham vọng của ba CLB đã xuống hạng là Norwich, Bournemouth và Watford. Khi mà cả thảy 3 CLB kể trên đều đã bày tỏ sự quan tâm đến Brewster.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tiền đạo trẻ của Liverpool bày tỏ mong muốn được chiến đấu để giành suất đá chính tại Anfield.

6 CLB Premier League tranh nhau mượn sao trẻ Liverpool
Nhiều CLB muốn có Brewster

“Cuối cùng, tôi muốn ở lại Liverpool vào mùa giải tới,” Brewster nói. “Tôi muốn đấu tranh để có một suất thi đấu chính thức trong đội hình 1. Bất cứ ai cũng sẽ muốn chơi cho những nhà vô địch? Tôi thực sự không muốn bị mang đi cho mượn, nhưng nếu đó là điều tốt nhất tôi nên làm, ra đi và có thêm thời gian chơi bóng, thì đó là điều tôi sẽ làm”.

“Thực tế, tôi muốn chơi cho Liverpool. Tôi muốn trở thành tiền đạo, bạn biết không? Tôi sẽ đến nơi tập luyện chăm chỉ và sau đó bất cứ điều gì HLV quyết định, tôi sẽ chấp nhận, cho dù đó là ở lại hay là đi cho mượn”.