Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Sài Gòn FC chính thức chia tay cầu thủ thứ 18

Sau khi chia tay 16 cầu thủ, đội bóng Sài Thành tiếp tục tạm biệt đội trưởng Nguyễn Quốc Long và Thân Thành Tín. Sài Gòn FC đang là đội thay đổi lực lượng nhiều nhất khi V-League 2020 chính thức khép lại.

Anh là người đầu tiên chuyển tới CLB Hà Nội từ cuối năm 2015 và đến nay đã có 5 mùa giải gắn bó với Sài Gòn. Dưới thời HLV Nguyễn Đức Thắng, Nguyễn Thành Công anh và một số cầu thủ của bóng đá Hà Nội chơi bóng ổn định và xây dựng chỗ đứng chắc chắn bên hành lang cánh phải và là thủ lĩnh quan trọng ở hàng phòng ngự.

Nguyễn Quốc Long
Nguyễn Quốc Long

Ngoài Nguyễn Quốc Long, trung vệ Thân Thành Tín cũng là người mới nói lời từ biệt sân Thống Nhất. Anh cũng gắn bó với Sài Gòn FC từ khi còn chơi ở giải hạng nhất.

Nguyễn Quốc Long chính thức nói lời chia tay Sài Gòn FC

Khi đó, hậu vệ sinh năm 1993 cũng chính là người được HLV Nguyễn Đức Thắng tin tưởng trao băng thủ quân. Mùa rồi, Thành Tín là người bắt cặp số một với Ahn Byung-keon ở trung tâm hàng thủ.

Như vậy, đội bóng Sài Thành chỉ còn rất ít cầu thủ chủ chốt từng gắn bó nhiều năm với CLB. Trước đó, BLĐ của Sài Gòn Fc đã đẩy đi bộ 3 ngoại binh Geovane Magno, Pedro Paulo ,Ahn Byung Keon cùng nhiều nội binh như Đức An, Bá Dương, Văn Bửu, Hữu Sơn,..

Nguyễn Quốc Long
Nguyễn Quốc Long

Tại V.League 2020, Sài Gòn kết thúc mùa giải với tấm Huy chương Đồng. Họ để lại dấu ấn đậm nét với lối chơi phòng ngự phản công vô cùng khó chịu.

Được biết xuyên suốt mùa giải, đoàn quân của HLV Vũ Tiến Thành chỉ để thủng lưới chỉ 19 lần – đạt thành tích cao thứ 3 sau Hà Nội và Viettel.