Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Siêu cò Jorgen Mendes loại trừ khả năng Ronaldo trở lại Bồ Đào Nha

Có tin đồn cựu tiền đạo của Manchester United và Real Madrid, Ronaldo sẽ trở lại đầy ấn tượng với câu lạc bộ thời thơ ấu của anh ấy

Theo người đại diện Jorge Mendes, Cristiano Ronaldo không có kế hoạch trở lại Sporting CP vào mùa hè này.

Tương lai của cầu thủ 36 tuổi tại Juventus ngày càng không chắc chắn với những đồn đoán rằng một động thái mùa hè đang diễn ra khi anh chuẩn bị bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng ở Turin.

Ronaldo sắp hết hợp đồng với Juventus
Ronaldo sắp hết hợp đồng với Juventus

Một số suy đoán cho rằng tiền đạo này có thể trở lại ngoạn mục với câu lạc bộ thời thơ ấu của anh ấy là Sporting, mặc dù Mendes đã nhanh chóng bác bỏ những tuyên bố đó.

Điều gì đã được nói?

Chính mẹ của Ronaldo, bà Dolores Aveiro, người đã giúp làm dấy lên những tin đồn về việc trở lại Sporting vào đầu tuần này.

Nói với những người ủng hộ về tương lai của con trai mình từ ban công của cô ấy khi họ ăn mừng thành công chức vô địch Primeira Liga đầu tiên của Sporting kể từ năm 2002, cô ấy nói: “Tôi sẽ nói chuyện với anh ấy để đưa nó trở lại. Năm tới anh ấy sẽ chơi ở Alvalade [sân vận động của Sporting]. ”

Siêu sao người Bồ được cho là sẽ trở lại quê hương
Siêu sao người Bồ được cho là sẽ trở lại quê hương

Tuy nhiên, có vẻ như ngay cả mẹ của Ronaldo cũng không thể thuyết phục tiền đạo này quay trở lại quê hương, ngay cả khi trước đó anh ấy đã nói rằng anh ấy muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở đó.

Đáp lại những tin đồn, Mendes nói với Record: “Thực tế, Cristiano rất tự hào về danh hiệu mà Sporting đã giành được, như những gì anh ấy đã công khai. Nhưng hiện tại, kế hoạch sự nghiệp của anh ấy không đi qua Bồ Đào Nha”.  

Xem thêm bài viết mới nhất tại: