Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Neymar không muốn trở lại Barca vào năm 2019

Neymar không muốn trở lại Barcelona vào năm 2019, bất chấp những tin đồn lan rộng vào thời điểm đó.

Neymar gia nhập PSG vào năm 2017 với bản hợp đồng 222 triệu Euro kỷ lục thời điểm đó. Đã có nhiều tin đồn cho rằng ngôi sao Nam Mỹ sẽ trở về Camp Nou từ năm 2019. Tuy nhiên, mới đây cựu tiền đạo Barca đã ký với đội chủ sân Công Viên Các Hoàng Tử một bản hợp đồng có thời hạn đến năm 20225. Và Al-Khelaifi tuyên bố rằng Neymar sẽ không bao giờ muốn rời đi.

Neymar không muốn trở lại Barca vào năm 2019
Neymar không muốn trở lại Barca vào năm 2019

Neymar không muốn trở lại Barcelona

Chia sẻ với L’Equipe về Neymar, chủ tịch PSG cho biết: “Barcelona luôn muốn đưa cậu ấy trở lại, không có gì bí mật. Đúng là sự thích nghi của anh ấy với Paris và Pháp vẫn chưa hoàn thiện, nhưng hãy gọi cho anh ấy và anh ấy sẽ cho bạn biết ngày hôm nay anh ấy hạnh phúc và mãn nguyện như thế nào.”

“Như tôi đã nói vào thời điểm đó, tôi không muốn các cầu thủ làm ơn cho chúng tôi bằng cách ký hợp đồng với PSG. Tôi muốn những cầu thủ tự hào bảo vệ màu cờ sắc áo của chúng tôi. Câu lạc bộ đứng trên bất kỳ cầu thủ nào, dù họ là ai. Chúng tôi muốn những người chơi chiến đấu, những người cống hiến tất cả những gì họ có, những người muốn ở lại đây.”

Neymar không muốn trở lại Barca vào năm 2019
Neymar không muốn trở lại Barca vào năm 2019

“Neymar tin tưởng vào dự án của chúng tôi, anh ấy yêu câu lạc bộ, thành phố, những người hâm mộ. Anh ấy đã hoàn toàn quyết tâm và vẫn muốn giành được nhiều danh hiệu ở đây.” – Al-Khelaifi chia sẻ.

Ngôi sao Brazil đã sắp bước sang ngưỡng của 30, việc gắn bó với một CLB đầy tham vọng như PSG sẽ giúp anh kiếm được nhiều danh hiệu hơn. Sẽ rất khó nếu đến với một CLB khác và làm lại từ đầu với cựu tiền đạo Barca vào thời điểm này.

Xem thêm bài viết tại: