Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Tin buồn: Mc thể thao Diệu Linh bất ngờ ra đi ở tuổi 29

Sau 2 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư máu, cuối cùng MC thể thao Diệu Linh đã qua đời vào 4h38 phút sáng 13.6 tại bệnh viện.

Cô Mc đã qua đời vào tuổi 29 tại Bệnh viện Bạch Mai, sau đó gia đình và nơi cô làm việc đã tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ số 5 Trần thánh Tông.

Diệu Linh-

Được biết, Diệu Linh là Mc quen thuộc của nhiều chương trình Bản tin Thể thao – VTVCab, Ngày này năm xưa – HN1, TV shopping,…Cô luôn được đông đảo khán giả yêu mến bởi lối dẫn dắt tự nhiên cùng nụ cười duyên dáng.

Nhưng số phận éo le thay, cô MC của VTVcab bị mắc bệnh kinh dòng lympho và một số bệnh ung thư máu mạn tính.

MC Diệu Linh ra đi tuổi 29 vì bệnh ung thư máu

Đa số những người mắc căn bệnh này được xếp vào độ nguy hiểm ác tính có diễn tiến chậm, nhưng cô lại thuộc trường hợp đặc biệt có sự tiến triển khá nhanh.

Cách đây không lâu cô khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi tiết lộ mình đang điều trị căn bệnh ung thư máu trong suốt 2 năm vừa qua.

Dù phải chiến đấu với căn bệnh quái ác nhưng Diêu Linh vẫn tỏ ră lạc quan, yêu đời để nỗ lực chống lại căn bệnh quái ác này.

Diệu Linh-

MC Diệu Linh mắc bệnh ung thư máu bắt đầu từ tháng 6/2018, cô giấu gia đình trong thời gian khá dài. Vì không muốn nhiều người lo lắng nên sau này chỉ có người thân và đồng nghiệp của cô biết.

Không những thế, Diệu Linh vẫn còn thu xếp để làm việc tại đài, kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập và giữ tinh thần lạc quan.

Sau sự mất mát to lớn này, nhiều đồng nghiệp tỏ ra bàng hoàng và vô cùng đau xót trước sự ra đi của Diệu linh. 2 năm chiến đấu, gồng gánh với Diệu Linh là quá đủ rồi, giờ đây cuối cùng đã có thể nghỉ ngơi.

Bình luận