Trước những sự bất đồng quan điểm giữa đôi bên, Manchester United đang là đội hưởng lợi nhất. Theo các nguồn tin cho biết rằn họ đang rất nỗ lực để tiếp cận người tiền vệ 26 tuổi. Được biết rằng, đại diện xứ sương mù sẽ sẵn sàng đáp ứng những khoản thù lao mà Goretzka yêu cầu để đổi lấy cái gật đầu của anh để chuyển đến Old Trafford thi đấu.

Ngôi sao đội tuyển Đức Goretka sẽ không tới Anh

M. U vui mừng khi Goretka chưa quyết định đến Bayern
Ngôi sao đội tuyển Đức Goretka sẽ không tới Anh

Mặc khác thì theo nguồn tin từ Goal, cựu cầu thủ Schalke 04 không có ý định sẽ tới Premier League thi đấu. Nhật báo trên cho biết, cá nhân Goretzka rất muốn tiếp tục gắn bó cùng nhà ĐKVĐ Bundesliga; anh chắc chắn sẽ từ chối mọi lời đề nghị. Mới đây, chân sút tài năng đã tìm gặp giám đốc điều hành Bayern là Oliver Kahn – giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic cùng với chủ tịch Herbert Hainer để chắc chắn rằng bản thân sẽ đồng hành cùng CLB trong tương lai.

Goretzka hiện đang là tiền vệ box to box chơi hay nhất thế giới đến thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, bất kỳ đội bóng lớn nào đều sẽ tham gia cuộc chuyển nhượng ngay khi cơ hội xuất hiện. Được biết thì ngoài Man Utd, hai ông lớn La Liga là Barcelona và Real Madrid cũng muốn có được chữ ký của sao tuyển Đức.