Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Đồng đội tiết lộ bí mật của Ronaldo trước khi đến Real Madrid

Theo tiết lộ của Luis Nani, trước khi chuyển đến Real Madrid thì cuối mùa giải 2008/2009, Ronaldo đã nhiều lần bày tỏ mong muốn được ra đi.

Sau khi tỏa sáng và giành được nhiều danh hiệu Man United, tiếp đó Ronaldo đã gia nhập Real Madrid vào hè năm 2009 với mức phí 80 triệu Bảng.

Đồng đội tiết lộ bí mật của Ronaldo trước khi đến Real Madrid

Luis Nani, người đồng đội CR& tại SVĐ Old Trafford cho biết, ngôi sao này không ngần ngại chia sẻ về tương lai rời đi.

Luis Nani tiết lộ Ronaldo muốn chuyển tới Real Madrid từ lâu

“Anderson và Ronaldo không chỉ là đồng đội mà còn là những người bạn khá thân thiết của tôi. Thường sau mỗi trận đấu, chúng tôi sẽ ở lại để thi đấu với nhau”, Nani tiết lộ trên podcast của Man United.

“Đã có một vài lần Ronaldo chia sẻ với chúng tôi về việc cậu ấy sẽ rời khỏi đây. Cậu ấy đã nhiều lần lên tiếng rằng: “Tôi đã ở đây 6-7 năm nay và tôi nghĩ thời gian này là quá đủ. Chúng tôi đã biết điều đó nhưng không thể ngờ rằng động thái của Real Madrid lại diễn ra quá nhanh.”

Luis Nani tiết lộ Ronaldo muốn chuyển tới Real Madrid từ lâu

Được biết vào tháng 3/2007, siêu sao người Bồ Đào Nha anh tỏ ra khá hạnh phúc ở Quỷ đỏ. Nhưng anh ấy vẫn muốn chơi ở đất nước Tây Ban Nha.

Ngay say đó, siêu sao Juventus đã xuất sắc giành được danh hiệu Quả bóng Vàng đầu tiên trong sự nghiệp và cũng nhận được sự quan tâm từ phía Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Điều này đã gây ra sự cạnh tranh khá lớn giữa bóng đá thế giới. Theo nhiều thông tin cho biết rằng, HLV Sir Alex Ferguson muốn giữ chân cậu học trò cưng của mình lại nhưng không thể được.

Bình luận