Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Liverpool nhắm đến “Neymar mới” của Brasil

Liverpool được cho là đang nhắm đến Talles Magno. Cầu thủ trẻ người Brasil được biết đến với biệt danh “Neymar mới”.

Magno chỉ mới 17 tuổi nhưng đã chơi phần lớn mùa giải cho Vasco da Gama. Anh cũng là nhân tố chính trong đội hình U17 Brasil. Tiền đạo cao 1,86m được coi là một trong những tài năng mới nổi thú vị nhất Brasil. Anh có thể đóng vai trò tương tự như Roberto Firmino tại Anfield.

Liverpool nhắm đến Talles Magno

Tiền đạo sinh năm 2002 đã ghi được 5 bàn thắng trong 10 trận cho U17 quốc gia. Anh đã chơi cho mọi cấp độ trẻ tại Brasil. Điều này đồng nghĩa với việc anh ấy có đủ điều kiện được cấp giấy phép làm việc.

Trong lúc này, CLB Vasco của anh đang đối mặt với những rắc rối tài chính nghiêm trọng. CLB tại Rio de Janeiro buộc phải gây quỹ để thanh toán các khoản nợ trong năm nay. Họ đã bán một trong những cầu thủ trẻ được đánh giá cao nhất là Paulinho vào năm 2018. CLB thừa nhận họ sẽ phải bán cầu thủ để duy trì hoạt động.

tallesmagno 2 1

Liverpool buộc phải nhắm đến những cầu thủ như Talles Magno

Tuy nhiên, với tình hình khó khăn chung, các CLB sẽ tìm cách mua bán với giá rẻ nhất có thể. Cho đến nay, Benfica đã đưa ra mức phí khoảng 2,5 triệu bảng cho Talles Magno. Nhưng Vasco đã thẳng thừng từ chối. Bản thân Liverpool cũng sẽ phải điều chỉnh khi chính họ đang làm CLB có bản lương cao thứ ba tại Premier League.

Vì vậy, BLĐ The Reds sẽ phải cắt giảm chi phí chuyển nhượng. Hoặc nhắm vào những cầu thủ như Talles Magno với mức lương thấp và tiềm năng cao. Cầu thủ này được mô tả là Neymar mới của bóng đá Brasil. Tài năng của anh có thể sẽ thu hút được HLV Jurgen Klopp.

Bình luận