Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Lịch thi đấu dày đặc khiến Man Utd không thể duy trì sức ép lên Man City

Man Utd có thể rút ngắn khoảng cách với ngôi đầu bảng xuống còn bốn điểm nếu họ thắng cả hai trận trong tuần này trước Leicester và Liverpool

Ole Gunnar Solskjaer tin rằng lịch thi đấu dày đặc của Man Utd khiến đội bóng của anh ấy “không thể” để giữ sức ép lên Manchester City trong những tuần cuối cùng của mùa giải.

Về mặt toán học, vẫn có khả năng Man Utd đánh bại Man City để lên ngôi vô địch sau khi đoàn quân của Pep Guardiola thua Chelsea vào cuối tuần, và đoàn quân của Solskjaer có thể thu hẹp khoảng cách xuống còn 4 điểm trước khi Man City tái đấu.

Man Utd của Ole vẫn còn cơ hội
Man Utd của Ole vẫn còn cơ hội

United sẽ cần phải thắng tất cả các trận còn lại của họ và hy vọng rằng Man City không thắng trong ba trận gần nhất trước Newcastle, Brighton và Everton, nhưng Solskjaer không tin rằng họ sẽ có thể tiếp tục gây áp lực lên đội dẫn đầu do họ phải đá hai trận liên tiếp chỉ trong ba ngày.

Ole Solskjaer đã nói gì?

Solskjaer nói: “Tôi ước tôi có thể nói rằng hãy chơi hết mình trong tất cả các trận đấu, nhưng điều đó là không thể. Đó là một chút khó khăn đối với tôi, biết nếu tôi chơi đội hình này [trận đấu với Villa] vào thứ Ba và sau đó một lần nữa vào thứ Năm, điều đó là không thể, tôi có quá nhiều rủi ro khi làm họ bị thương.

Man Utd của Ole có lịch thi đấu quá dày
Man Utd của Ole có lịch thi đấu quá dày

“Nói về sự toàn vẹn trong giải đấu và mọi thứ, đừng đổ lỗi cho tôi khi tôi thay đổi vì tôi phải làm thế. Không an toàn cho họ khi chơi cả bốn trận nên tôi phải ưu tiên hơn ”.

Tại sao Man Utd có hai trận trong ba ngày?

Lý do đằng sau lịch trình bận rộn của Man Utd là do trận đấu của Liverpool được sắp xếp lại, trận đấu đã phải hoãn lại sau khi các cổ động viên phản đối tràn vào Old Trafford.

Trận đấu được sắp xếp lại được lên kế hoạch vào thứ Năm, có nghĩa là trận đấu của  Man Untf với Leicester, lẽ ra sẽ diễn ra vào thứ Tư, đã bị đẩy sang thứ Ba mặc dù đội sẽ chơi trên sân khách Chủ nhật trước Aston Villa

Xem thêm các bài viết mới nhất:

.