Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Leicester City sắp ký hợp đồng với Cengiz Under của AS Roma

Leicester City được cho là sắp ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Cengiz Under của AS Roma. Trong đó, “Bầy cáo” sẽ mượn cầu thủ này trong 1 mùa giải.

Leicester City sắp ký hợp đồng với Cengiz Under của AS Roma
Under là mục tiêu của Leicester trong những tuần còn lại của kỳ chuyển nhượng

Cầu thủ sinh năm 1993 đã từng là mục tiêu của cả Hertha BSC và Newcastle United, nhưng Leicester City đã vượt qua các đối thủ khi họ đánh tiếng hỏi mượn Cengiz Under với mức phí 3 triệu euro kèm theo điều khoản mua đứt với giá 24 triệu euro vào cuối mùa giải. Và đã được AS Roma chấp nhận.

Leicester City sẽ mượn Under một mùa giải trước khi kích hoạt điều khoản mua đứt

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Cengiz Under sẽ gia nhập Leicester City dưới dạng cho mượn kèm theo thỏa thuận phải mua đứt. Chiều sâu đội hình là mối quan tâm của HLV Leicester, Brendan Rodgers. Phát biểu trong một cuộc họp báo về lực lượng đội hình hiện có và liệu Leicester City có thể chiến đấu trên 4 mặt trận mùa này, ông nói: “Không, chúng tôi không thể. Đó là điều tôi đã nhận biết được khá rõ ràng”.

Leicester City sắp ký hợp đồng với Cengiz Under của AS Roma
Rodgers muốn có thêm Under để tạo chiều sâu đội hình cho Leicester

“Tôi nghĩ điều cần làm lúc này của chúng tôi trong năm nay là cải thiện đội hình. Các cầu thủ ở mùa giải trước, họ đã thể hiện nhiều khoảnh khắc tuyệt vời. Và tôi nghĩ nên tiếp tục để họ tiến bộ hơn, điều đó sẽ cần thời gian và làm việc hết mình trên sân tập. Nhưng để cải thiện, bạn cần chất lượng. Đó là điều mà chúng tôi đã nói đến và là thứ mà chúng tôi có thể cải thiện”.

Sau khi nằm trong top 4 trong phần lớn mùa giải, Leicester City cuối cùng chỉ có suất dự UEFA Europa League. “Bầy cáo” đã từng chơi ở UEFA Champions League sau khi giành chức vô địch mùa giải 2015/16. Nhưng đây sẽ là trận ra mắt của họ tại giải đấu hạng hai châu Âu.

Phát biểu về khả năng đi sâu ở giải đấu này, Rodgers nói trên trang web của câu lạc bộ Leicester City rằng: “Chúng tôi đã về đích ở vị trí có thể tham dự giải đấu hạng hai ở Premier League. Điều đó làm tôi thực sự rất vui”, ông nói.