Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Leeds United bổ sung hàng tiền vệ với Raphinha của Rennes

Leeds United vừa xác nhận việc ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh người Brazil Raphinha từ Rennes. Mức phí được cho là gần 20 triệu bảng sau khi đã cộng vào các điều khoản bổ sung.

Leeds United bổ sung hàng tiền vệ với Raphinha của Rennes
Raphinha đóng góp rất lớn trong màu áo Rennes

Leeds đã rất muốn chiêu mộ thêm một cầu thủ mới vào đội hình của họ, bên cạnh những bản hợp đồng chất lượng như Jack Harrison và Helder Costa. Cả hai đều gia hạn ở lại câu lạc bộ vào mùa hè này. CLB đã phải chờ đến phút cuối cùng để ký hợp đồng với Raphinha, nhưng sự kiên nhẫn đã được đền đáp và cầu thủ 23 tuổi đã gia nhập đội bóng vùng Yorkshire theo hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Raphinha sẽ tăng cường tốc độ cho hai hành lang biên của Leeds

Raphinha sẽ mặc áo số 18 của câu lạc bộ và sẽ có mặt để tham gia luyện tập sau kỳ nghỉ quốc tế. Mùa giải trước, tiền vệ người Brazil là một phần quan trọng trong thành công của Rennes. Anh ghi 9 bàn sau 35 lần ra sân và giúp CLB chủ quản đủ điều kiện tham dự giải đấu cấp cao nhất châu Âu là UEFA Champions League.

Leeds United bổ sung hàng tiền vệ với Raphinha của Rennes
Tiền vệ sinh năm 1996 đã ký hợp đồng với Leeds

Đội bóng của Marcelo Bielsa đã không thành công trên thị trường chuyển nhượng kể từ khi trở lại Premier League. Raphinha sẽ đến với tư cách là bản hợp đồng mùa hè thứ 7 của họ với tổng chi phí chuyển nhượng gần chạm mốc 100 triệu bảng.