Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Khó khăn về tài chính, Nam Định phải nói lời chia tay với công thần

Không tìm được trong việc gia hạn hợp đồng, tiền vê Lê Sỹ Minh chính thức nói lời chia tay CLB Nam Định.

Cụ thể, quá trình gia hạn hợp đồng giữa 2 bên không cho kết quả cuối cùng, do vậy Sỹ Minh phải nói lời ra đi. Được biết, những khó khăn về tài chính kiến đội bóng thành Nam khó có thể giữ cân Sỹ Minh ở lại. Cho nên, tiền vệ sinh năm 1993 quyết định ra đi sau khi mùa giải 2020 chính thức khép lại.

Lê Sỹ Minh
Lê Sỹ Minh

Đăng tải lên dòng trạng thái cá nhân, cầu thủ của CLB Nam Định viết: “Còn duyên thì ở, nếu hết duyên thì đành buông tay. Có rất nhiều điều muốn nói nhưng tạm gác vậy. Cảm ơn tất cả mọi người…Tạm biệt!”

Lê Sỹ Minh chính thức nói lời chia tay Nam Đinh FC

Đây cũng là lần thứ hai Lê Sỹ Minh và Nam Định phải nói lời chia ly. Trước đó, cầu thủ người Thái Bình từng có thời gian khoác áo Than Quảng Ninh, nhưng anh không khẳng định được bản thân nên đã quay lại Nam Định.

Lê Sỹ Minh

Việc thiếu vắng cầu thủ này sẽ khiến hàng công của Nam Định gặp khủng hoảng lớn về lực lượng. Điều này cũng có thể nhận ra ở V.League 2020, thiếu Sỹ Minh đội chủ sân Thiên Trường luôn gặp bế tắc trong việc tấn công. Bởi vậy, tiền vệ này luôn chiếm vị trí đặc biệt trong sơ đồ chiến thuật của HLV Phạm Hồng Phú.

Sỹ Minh sẽ là cầu thủ thứ 2 rời đội bóng thành Nam, trước đó ngoại binh Rafaelso cũng đã nói lời chia tay với đội bóng này để đến gia nhập SHB Đà Nẵng.