Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Sốc: Thêm 5 cầu thủ La Liga dương tính với Covid-19

Tất cả các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp ở La Liga và Segunda Division được xét nghiệm Covid-19 trước khi bước vào phần còn lại mùa giải. Hiện, BTC La Liga đã xác nhận 5 cầu thủ 2 hạng đấu đầu tiên của Tây Ban Nha dương tính với Covid-19.

Sốc: Thêm 5 cầu thủ La Liga dương tính với Covid-19

Tại châu Âu, Tây Ban Nha là một trong những quốc gia châu Âu bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch. Được biết 5 cầu thủ sau khi xét nghiệm dương tính với Ncov, nhưng tất cả không hề có triệu chứng.

La Liga tiếp tục xác nhận 5 cầu thủ dương tính với Covid – 19

Ngoại trừ 2 người ẩn danh, phía Real Betis đã xác nhận 3 trường hợp không may gồm Joel Robles, Alfonso Pedraza và Juanmi Jimenez.

Các cầu thủ đang nhiễm Covid-19 sẽ phải được cách ly tại nhà và thực hiện thêm các bài test trong những ngày tới. Phía La Liga cũng đề nghị làm điều tương tự cho gia đình các cầu thủ bị ảnh hưởng.

Mới đây, một tuyên bố chính thức cho biết:”Đã có 5 trường hợp ở La Liga bị phát hiện dương tính với Covid-19, nhưng tất cả đều không có triệu chứng và đều nằm trong giai đoạn cuối của bệnh. Hiện danh tính cụ thể La Liga không được tiết lộ.”

La Liga tiếp tục xác nhận 5 cầu thủ dương tính với Covid-19

Bên cạnh đó, giáo sư Rafael Ramos cho biết:“Tại La Liga, chúng tôi vừa phát hiện một số trường hợp dương tính với Covid-19, nhưng toàn bộ đội hình sẽ không bị cách ly.”

Tính tới thời điểm hiện tại, các CLB Tây Ban Nha đã dần trở lại tập luyện sau khi trải qua quãng thời gian nghỉ dịch khá dài.

Bình luận