Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Huyền thoại Alan Shearer gợi ý để Mbappe tỏa sáng

Theo nhận xét của huyền thoại Alan Shearer, Kylian Mbappe muốn thấy anh chuyển đến khoác áo 1 CLB Anh trong tương lai để nâng tầm cao mới.

Trong thời gian qua, tiền đạo Kyian Mbappe được coi là một trong những cái tên hot nhất thị trường chuyển nhượng.

Trong số ứng cử viên nặng ký, Liverpool được cho rằng đã có liên hệ bước đầu, khi đồng đội cũ Mbappe là Fabinho từng gọi điện để chèo kéo chân sút này tới Anfield.

Huyền thoại Alan Shearer gợi ý để Mbappe tỏa sáng

Với 7 danh hiệu trong nước và 1 World Cup ở tuổi 21, Mbappe chắc chắn rằng sẽ là cầu thủ trẻ tài năng sánh ngang với 1 số tên tuổi lừng lẫy ở Premier League trong quá khứ.

Kylian Mbappe được Alan Shearer chỉ đường dẫn lối

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn với Canal+, cựu sao của CLB Newcastle cho biết: “Tôi muốn thấy một ngày Kylian tới nước Anh. Với kỹ năng của mình, sự tự tin ở 1 cầu thủ trẻ và tất cả những gì bàn thắng ghi được. Cậu ấy xứng đáng ở Premier League.”

Khi nói về CLB ký hợp đồng với Kylian Mbappe, Shearer nói đùa: “Tôi chỉ thấy có 1 CLB thuộc về Mbappe, tất nhiên đó là Newcastle.”

Kylian Mbappe được Alan Shearer chỉ đường dẫn lối

Tính tời thời điểm này, đã có nhiều người Pháp chơi ở NHA và thành công. Trong đó Olivier Giroud của Chelsea đã gây ấn tương với Shearer và trước đây là Henry.

Ông nói thêm: “Tôi chính là NHM của Olivier Giourd. Anh ấy đã đóng góp nhiều cho toàn đội và biết cách tạo cơ hội cho đồng đội. Dù không được sử dụng nhiều nhưng mỗi khi có cơ hội, cậu ấy lại thi đấu tuyệt vời.”

Bình luận