Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

N’Golo Kante nói gì khi nhắc đến Quả Bóng Vàng

N’Golo Kante mới đây đã có những chia sẻ khi được hỏi về danh hiệu Quả Bóng Vàng sau chức vô địch Champions League.

Có rất nhiều câu hỏi được đề cặp đến việc ngôi sao người Pháp liệu sẽ giành được Quả Bóng Vàng trong năm nay hay không? Kante đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc của mình trong những năm qua. Nếu như cựu cầu thủ Leicester City có được thành công cùng tuyển Pháp ở kỳ Euro tới đây, khả năng có được Quả Bóng Vàng với anh là rất cao.

N'Golo Kante chia sẻ về Quả Bóng Vàng
N’Golo Kante chia sẻ về Quả Bóng Vàng

N’Golo Kante chia sẻ về Quả Bóng Vàng

Đội bóng của HLV Thomas Tuchel đã đánh bại Man City ở trận chung kết Champions League vừa qua. N’Golo Kante là cái tên chơi hay nhất trận đấu. Những pha tắc bóng, thu hồi bóng, triển khai phản công luôn đươc ngôi sao người Pháp thực hiện rất hiệu quả.

Trong cuộc phỏng vấn với RMC Sport, Kante chia sẻ: “Thật tuyệt vời. Đó là kết quả của rất nhiều nỗ lực sau rất nhiều khó khăn. Giải thưởng cầu thủ hay nhất trận với tôi chỉ là thứ yếu. Quan trọng là cả đội đã làm rất tốt. Chức vô địch là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng với Chelsea.”

N'Golo Kante chia sẻ về Quả Bóng Vàng
N’Golo Kante chia sẻ về Quả Bóng Vàng

Khi được hỏi về khả năng được đề cử cho Quả Bóng Vàng, cựu cầu thủ Leicester nói tiếp: “Tôi chưa từng nghĩ đến nó. Hiện tại tôi đang tận hưởng chức vô địch và kỳ Euro sắp diễn ra. Hy vọng tôi sẽ tiếp tục có những thành công với tuyển Pháp.”

N’Golo Kante là một hình tượng của sự nỗ lực và giản dị của một cầu thủ. Ngôi sao 30 tuổi được kỳ vọng rất cao cho danh hiệu Quả Bóng Vàng năm nay.

Xem thêm bài viết tại: