Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

HLV Jurgen Klopp thích gu ăn mặc của Pep Guardiola

Mới đây, HLV Jurgen Klopp vừa có những chia sẻ về thời trang trong công tác huấn luyện, đồng thời ông khen Pep Guardiola có gu ăn mặc khá bắt mắt.

Được biết, nhà cầm quân của người Đức luôn xuất hiện với tinh thần trẻ trung cùng những bộ đồ thể thao thể hiện sự máu lửa, khác xa khi các HLV khác.

Jurgen Klopp thích gu ăn mặc của Pep Guardiola

Theo Klopp, sự thoải mái sẽ giúp cho bản thân tập trung vào công việc hơn. Ông đã học và áp dụng điều này ngay khi dẫn dắt Mainz và Borussia Dortmund.

Jurgen Klopp thích gu thời trang của Pep Guardiola

“Tôi từng là cầu thủ và sau đó trở thành HLV. Khi mới được nhận chức tôi phải mặc đồ thể thao cũ của người tiền nhiệm. Lúc ấy, có bộ tôi còn chẳng mặc vừa.” ông chia sẻ với The Guardian.

“Chỉ tập trung vào trận đấu, tôi không quan tâm đến diện mạo. Tôi biết mình không mặc đẹp vì dù sao đang làm việc ở nơi công cộng.”

Jurgen Klopp

“Ngày đến Dortmund, tôi nghĩ rằng mình phải thay đổi và bận 1 chiếc quần bó cùng áo sơ mi. Tuy nhiên, nó làm tôi khá khó chịu.”

Ở cuộc trao đổi, ông cũng tự nhận là người ăn mặc không đẹp và dành lời khen cho Pep Guardiola về gu thời trang.

“ Tôi cho rằng, người ăn mặc nhất là Pep Guardiola. Mọi thứ ông ấy mặc đều rất bắt mắt. Chẳng cần com-lê, chỉ là đồ bình thường tôi cũng thấy ông ấy đẹp.”

“Đối với các HLV, tôi nghĩ họ nên là chính mình. Việc ăn mặc đẹp thì tốt. Nhưng tôi có vẻ không bận tâm chuyện đó, dù sao hãy làm điều bản thân thích.”

Bình luận