Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Giúp Liverpool vô địch Premier League, Klopp vẫn tỏ ra chưa hài lòng

Sau khi Liverpool chính thức vô địch Premier League chấm dứt 30 năm chờ đợi, Jurgen Klopp đã thề sẽ tiếp tục dẫn dắt CLB hướng tới những thành công hơn nữa.

Cho tới thời điểm này, The Kop đã chính thức đăng quang vô địch NHA sau khi Chelsea đánh bại Man City với tỷ số 2-1 tại SVĐ Stamford Bridge.

Jurgen Klopp
Jurgen Klopp

Mùa trước, Lữ đoàn đỏ đã giành được chức vô địch Champions League và HLV Klopp tỏ ra vui mừng vì sự tiến bộ của Liverpool dưới sự dẫn dắt của ông.

Nhưng ông thầy người Đức vẫn không ngừng nỗ lực để giúp The Kop ngày càng đạt được những danh hiệu quan trọng.

Jurgen Klopp muốn giúp Liverpool dành nhiều danh hơn nữa

Nói về chức vô địch Premier League mùa này, HLV người Đức cho biết: “13 tháng vừa rồi quả là rất đặc biệt với chúng tôi. Sự ổn định không thể tin được và tôi không biết dùng từ nào để mô tả.”

“Chúng tôi sẽ không dừng lại ở đó và sẽ nỗ lực để đạt thêm nhiều mục tiêu. Chúng tôi nhận thấy cơ hội của mình. Không có nghĩa là Liverpool có thể dành toàn bộ danh hiệu, chúng tôi chỉ muốn tiếp tục cải thiện sức mạnh.”

Jurgen Klopp
Jurgen Klopp

“Những đội bóng khác rất xuất sắc và đều trở nên tốt hơn, điển hình như Man City chẳng hạn. Chúng tôi cũng nhận được sự ủng hộ to lớn từ NHM. Chính sự cổ vũ tinh thần từ NHM đã giúp cả đội thắng tiến, do vậy chúng tôi không thể làm họ thất vọng.”

Bên cạnh đó, thuyền trưởng Liverpool khẳng định ông không cần dựng tượng: “Tôi không hứng thú với việc đó, thật sự đấy. Tôi đã dẫn dắt toàn đội đến chức vô địch và tôi cảm thấy vui vẻ với điều đó. Nhưng bạn không cần so sánh tôi với những huyền thoại khác. Vì mọi sự so sánh đều không đồng nhất.”

Bình luận