Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Jose Mourinho – “Tôi đã giành được 25 danh hiệu rưỡi”

Jose Mourinho mới đây đã có những phát biểu về số danh hiệu mình giành được trong sự nghiệp.

Tân huấn luyện viên của Roma đã đưa Tottenham vào đến trận chung kết Carabao. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã bị sa thải trước khi trận chung kết bắt đầu. Và kết quả là Gà Trống đã phải nhận thất bại trước Manchester City. Đội chủ sân Wembley đã kết thúc mùa giải này trắng tay và chỉ giành được một suất dự Europa League vào mùa sau.

Jose Mourinho - "Tôi đã giành được 25 danh hiệu rưỡi"
Jose Mourinho – “Tôi đã giành được 25 danh hiệu rưỡi”

Jose Mourinho chia sẻ về số danh hiệu của mình

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha, người sẽ dẫn dắt Roma ở Serie A mùa giải tới, đã chính thức giành được 25 danh hiệu trong suốt một sự nghiệp chói sáng với Porto, Chelsea, Inter, Real Madrid và Manchester United. Ông đã đưa Spurs đến trận chung kết Cúp Liên đoàn vào năm 2020-21. Nhưng bị sa thải sáu ngày trước trận đấu bắt đầu trong bối cảnh CLB có phong độ kém ở Premier League.

Chia sẻ với The Sun, chiến lược gia 58 tuổi cho biết: “Vì vậy, nếu bạn muốn tôi thành thật ngay bây giờ, bạn có thể hỏi tôi, ‘bạn đã giành được bao nhiêu danh hiệu trong sự nghiệp của mình?’ Tôi sẽ nói với bạn 25 rưỡi. Một nửa bị lẻ là trận chung kết Carabao Cup mà tôi không góp mặt cùng Tottenham.”

Jose Mourinho - "Tôi đã giành được 25 danh hiệu rưỡi"
Jose Mourinho – “Tôi đã giành được 25 danh hiệu rưỡi”

“Tôi là kiểu người mà khi tôi đóng cửa một câu lạc bộ, tôi chuyển đi và tôi chỉ cầu chúc điều tốt đẹp cho mọi người, nhưng nói một cách hài hước, tôi sẽ nói rằng tôi đã có 25 danh hiệu rưỡi vì đó là thứ đánh dấu sự nghiệp của tôi. không phải để chơi một trận chung kết mà tôi đã giành quyền vào đó ”. – Jose Mourinho chia sẻ.

Xem thêm bài viết tại: