Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Đội trưởng Liverpool chắc như đinh đóng cột Liverpool sẽ vô địch NHA

Đội trưởng của Liverpool, Jordan Henderson đã tuyên bố rằng anh không bao giờ sợ mất danh hiệu vô địch Premier League vì cuộc khủng hoảng Covid-19.

Hiện nước Anh là một quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch virus Corona. Đã có hơn 270.000 người nhiễm bệnh và gần 40.000 người mất mạng tại xứ sở sương mù.

Đội trưởng Liverpool chắc như đinh đóng cột Liverpool sẽ vô địch NHA

Sau khi đại dịch đã tiến hành kiểm soát, chính phủ Anh đã dần gỡ bỏ giãn cách xã hội và cho phép các hoạt động thể thao trở lại.

Tính tới thời điểm này, Premier League đã có kế hoạch tái khởi động giải đấu bắt đầu từ ngày 17 tới đây.

Trên BXH ngay lúc này, Liverpool dẫn đầu với 25 điểm nhiều hơn đội thứ 2 là Man City. Hiện tại The Kop chỉ cần 6 điểm trong 9 vòng còn lại là chính thức vô địch nước Anh sau 30 năm.

Jordan Henderson không lo mùa giải Premier League bị hủy bỏ

Với Jordan Henderson, anh không lo sợ rằng mùa giải tại Anh sẽ bị hoãn. Trả lời vấn đề này vưới TalkSport: “Không, tôi không bao giờ cho rằng đó là một khả năng. Tôi nghĩ rõ ràng chúng ta còn rất nhiều việc phải làm.”

 Jordan Henderson không lo mùa giải Premier League bị hủy bỏ

“Hiện tại, chúng tôi còn 9 trận và muốn giành chiến thắng càng nhiều càng tốt. Giờ đây, chúng tôi đang tập trung cho việc mùa giải sẽ trở lại và chờ đợi thời điểm thích hợp.”

“Tôi luôn có ấn tượng rằng mình và mùa giải phần còn lại sẽ được hoàn thành.”

Bên cạnh đó, anh cũng rất vui khi được trở lại tập luyện sau 2 tháng, dù điều này đã tạo ra thử thách trong việc duy trì lại thể lực giữa mùa.

Bình luận