Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Inzaghi sẽ là người thay thế Conte tại Inter

Inzaghi được bổ nhiệm làm người người kế nhiệm chiếc ghế huấn luyện của Conte tại Inter.

Antonio Conte đã bất ngờ rời Inter khi đội nhà vừa giành được danh hiệu Serie A ở mùa giải này. Ông đã đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của đội bóng. Tuy nhiên, những kế hoạch của CLB đã phần nào khiến chiến lược gia người Ý phải ra đi. Inzaghi sẽ là người tiếp theo được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tại Nerazzurri.

Inzaghi sẽ là người thay thế Conte tại Inter
Inzaghi sẽ là người thay thế Conte tại Inter

Inzaghi được bổ nhiệm làm HLV tại Inter Milan

Inter đã tuyên bố trên trang web chính thức của câu lạc bộ về việc chào đón tân huấn luyện viên Simone Inzaghi với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Inzaghi sẽ là người thay thế Conte tại Inter
Inzaghi sẽ là người thay thế Conte tại Inter

Chiến lược gia 45 tuổi đã có khoảng thời gian rất thành công khi còn ở Lazio. Khi mà đội bóng này có một danh sách rất hạn chế, nhưng ông vẫn kịp mang về ba danh hiệu trong khoảng thời gian mình làm việc tại đây. Đưa Lazio trở lại với đấu trường Champions League sau 13 năm chờ đợi và đưa CLB vào đến vòng 16 đội. Đó là tất cả những gì ông đã làm tại một đội bóng không có lực lượng mạnh mẽ.

Đến với Inter thời điểm này, Inzaghi kế thừa một dàn sao đẳng cấp mà Conte đã để lại như Lukaku, Sanchez, Lautaro Martinez, Hakimi,… Với những con người này, chiến lược gia người Ý còn sẽ làm được những điều phi thường hơn nữa.

Tuy nhiên, sức ép tại Inter là rất cao. Conte đã làm việc rất tốt nhưng vẫn phải rời đi trong ấm ức. Liệu Inzaghi có thể thể hiện được bản thân và chứng tỏ tham vọng của mình tại đây. Hãy chờ xem chiến lược gia 45 tuổi sẻ làm gì ở mùa tới?

Xem thêm bài viết tại: