Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

HLV Klopp cảnh báo học trò trước trận lượt về tại Champions League

HLV Klopp chuẩn bị cho trận lượt về với Atletico tại Anfield ở vòng 16 đội Champions League. Đề phòng họ dùng những mánh khóe để giành chiến thắng.

Jurgen Klopp nói rằng nghệ thuật đen tối (những mánh khóe, hành động khiêu khích trên sân) của Atletico sẽ không được phép thành công tại Anfield.

Nhà cầm quân này khẳng định, đội bóng của ông sẽ đáp trả những sự khiêu khích không thể tránh khỏi từ phía đại diện Tây Ban Nha, bằng sức mạnh thật sự của chính các cầu thủ.

Klopp-canh-bao-hoc-tro-ve-atletico

Liverpool đã mắc bẫy ở lượt đi

Ở trận lượt đi, Klopp và các học trò phải nhận thất bại tối thiểu 1-0 trên sân Wanda Metropolitano. Trong suốt 90 phút, Liverpool không thể tung ra được một cú sút trúng đích nào. Các cầu thủ Atletico liên tục có những hành động chọc tức, khiêu khích Sadio Mane khiến cầu thủ này không giữ được bình tĩnh.

“Sadio không làm gì sai cả, và tôi nghĩ họ vẫn sẽ chơi như vậy.” – Ông giải thích.

“Nếu bạn dễ dàng loại bỏ được cầu thủ hay nhất của đối phương, thì rõ ràng có gì đó không ổn với các trận đấu.”

“Nếu cầu thủ chẳng làm gì sai, mà vẫn bị… Các cầu thủ Atletico lao thẳng vào cùi chỏ rồi lăn ra ăn vạ – điều đó không nên xảy ra.”

Klopp-canh-bao-hoc-tro-ve-atletico

Nhận thấy lối chơi đó của đối thủ, Klopp đã rút Mane ra ngay trong hiệp 1. Nhưng ông khẳng định sẽ không làm như vậy trong trận lượt về. Có thể thấy HLV Klopp muốn trọng tài bảo vệ cầu thủ của mình ở những tình huống như vậy.

Liverpool của HLV Jrugen Klopp sẽ phải đối đầu với một Atletico đầy kinh nghiệm

Ông tiết lộ rằng ông đã nói chuyện với các học trò, và bảo họ lời đáp trả hoàn hảo nhất là chơi thứ bóng đá đẹp để đánh bại Atletico. “Chúng tôi đã nói điều đó rồi nhưng chúng tôi sẽ nhắc lại một lần nữa. Đảm bảo những cầu thủ hay nhất chơi trọn 90 phút? Đúng vậy, điều đó 100% sẽ giúp ích.”

“Bạn luôn cần trọng tài nhận thức được những tình huống như thế này, chúng tôi không thể tự làm được. Chúng tôi phải đối mặt với Atletico đầy kinh nghiệm. Nhưng có những mặt chúng tôi làm tốt hơn, tốt hơn trận trước và tốt hơn Atletico.”

“Chúng tôi cần tốc độ hơn, hoán đổi linh hoạt hơn và dũng cảm hơn trong những tình huống khác nhau. Có rất nhiều cơ hội cho chúng tôi, nhưng khi đối đầu với đội bóng chất lượng như Atletico thì rất khó để tìm thấy. Ít nhất chúng tôi hiểu họ và chúng tôi có thể cho họ thấy điều đó.” – Klopp kết luận.

Bình luận

Your Header Sidebar area is currently empty. Hurry up and add some widgets.