Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Tin nóng: Đồng đội cũ của Neuer bất ngờ “chết đi sống lại”

Hiannick Kamba, cựu cầu thủ Schale 04, bất ngờ xuất hiện trở lại dù trước đó từng được cho là qua đời hồi năm 2016 trong một vụ tai nạn xe hơi.

Vụ việc xảy ra vào tháng 1 năm 2016 , hậu vệ người Congo và từng là đồng đội cũ của Manuel Neuer được tuyên bố là đã chết trong một vụ tai nạn ở quê nhà.

Tin nóng: Đồng đội cũ của Neuer bất ngờ “chết đi sống lại”

Đồng thời ở thời điểm đó, CLB của anh, VfB Huls đã thông báo cựu cầu thủ Schalke đã qua đời một cách bi thảm trong vụ tai nạn.

Nhưng hiện tại Kamba vẫn đang sống khỏe mạnh tại thành phố Gelsenkirchen và lập tức bị các cơ quan chức năng để mắt tới.

Theo công tố viên Anette Milk cho biết, vợ cũ của Kamba hiện đang bị điều tra vì có liên quan đến làm giả giấy tờ để lừa đảo nhằm nhận khoản tiền bảo hiểm lớn sau cái chết của Kamba.

Hiannick Kamba tưởng mất vào mất vào năm 2016 và bất ngờ trở lại

Trước đó, người vợ cũ này cũng tuyên bố cô đủ điều kiện để nhận bảo hiểm khi chứng minh được cái chết của cầu thủ người Congo. Tuy nhiên bây giờ cô ta sẽ bị buộc tội gian dối khi các báo cáo tài liệu đều là giả mạo.

Dù bị buộc tội gian lận, nhưng cô đều phủ nhận thực tế. Hiện các thủ tục vẫn đang trong quá trình điều tra.

Mới đây, trong phát biểu phỏng vấn với Bild, Milk cho biết: “Kamba khẳng định bạn bè cũ đã rời bỏ anh ấy trong một chuyến đi tại Congo vào tháng 1/2016 và đã lấy đi toàn bộ tài sản và giấy tờ.”

Hiannick Kamba tưởng mất vào mất vào năm 2016 và bất ngờ trở lại

Cũng theo nguồn tin từ Bild khẳng định rằng đến năm 2018, Hiannick Kamba mới có thể thực hiện thủ tục để xin cấp phép trở lại Đức.

Được biết, cựu hậu vệ cánh phải của Schale đã trở lại công việc cũ của mình khi anh tái định cư ở Đức và làm kỹ thuật viên hóa học cho công ty cung cấp năng lượng.

Nhưng sắp tới, anh sẽ phải ra hầu tòa làm nhân chứng trong vụ lừa đảo nói trên và đòi lại quyền lợi cho bản thân.

Bình luận