Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Phá luật cách ly, HLV Augsburg vắng mặt ngày Bundesliga trở lại

Mới đây, HLV của Augsburg đã tuyên bố HLV Heiko Herrlich sẽ không được ra sân ở trận đấu với Wolfsburg vào thứ 7 sau khi vi phạm cách ly mùa Covid-19.

Theo các nguồn tin cho rằng, ông Herrlich đã tự ý rời khỏi khách sạn để mua một số đồ dùng cá nhân, bao gồm kem đánh răng, kem dưỡng da,..

Phá luật cách ly, HLV Augsburg vắng mặt ngày Bundesliga trở lại

Ngay sau đó, ông cũng đã thừa nhận hành vi phá vỡ quy định cách ly của mình khi rời khỏi khách sạn vào thứ 5.

Được biết, trận đấu cuối tuần này là do cựu ngôi sao Borussia Dortmund phụ trách Augsburd. Herrlich đã được CLB bổ nhiệm vào ngày 10 tháng 3 để đánh dấu sự trở lại 18 tháng chia tay với Bayer Leverkusen.

Heiko Herrlich tự ý phá vỡ quy định cách ly trong mùa Covid-19

Hiện tại, quy định của Bundesliga yêu cầu tất cả những người nghi nhiễm phải có 2 lần xét nghiệm âm tính với Covid-19 trước khi trở lại làm việc. Và ông là một trong những người nghi nhiễm đó.

Do vậy, vị chiến lược gia 48 tuổi phải hạn chế tiếp xúc tất cả các trợ lý cũng như cầu thủ.

Heiko Herrlich tự ý phá vỡ quy định cách ly trong mùa Covid-19

Thừa nhận sai lầm trên của mình, ông Herrlich bày tỏ sự hối hận: “Tôi đã sai khi tự ý ra khỏi khách sạn. Ngay cả khi đảm bảo tất cả các yêu cầu về vệ sinh, tôi vẫn không thể rút lại mọi chuyện.”

“Chuyện này đã khiến tôi không thể làm gương cho đội bóng cũng như công chúng. Vì vậy, tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm về những sai lầm đã gây ra.”

“Tôi sẽ không tham gia hướng dẫn cầu thủ trong buổi tập tiếp theo và cũng không có mặt ở trận gặp Wolfsburg vào thứ 7 tới.”

Trên BXH Bundesliga, Augsburg đang đứng thứ 14 và vẫn chưa có bất cứ trận thắng nào kể từ ngày 1/2.

Bình luận