Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Harry Kane rất mong chờ được chơi cùng bạn mới

Harry Kane đã nói rằng anh đang rất háo hức được sát cánh cùng bộ đôi Steven Bergwijn và Gedson Fernandes ở Tottenham sau quãng thời gian dưỡng thương.

Kane đã không thể chơi cho Spurs từ đầu năm và không có cơ hội chơi cùng những tân binh mới.

Ngay từ trận đấu đầu tiên của năm 2020 với Southampton, Kane đã bị chấn thương khá nặng. Anh phải trải qua cuộc phẫu thuật và NHM cho rằng anh khó có thể trở lại ở mùa giải năm nay.

Harry Kane

Nhưng vì đợt dịch diễn ra khá dài, do vậy Kane đã có thời gian nghỉ dưỡng thương. Và giờ đây HLV Jose Mourinho đã xác nhận anh đã bình phục chấn thương.

Về phía Fernandes, anh được Tottenham đưa đến Benfica trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, trong khi Bergwijn đến từ PSV.

Harry Kane sẵn sàng trở lại thi đấu cho Totteham sau chấn thương

Hiện tại, Kane đã sẵn sàng trở lại sân cỏ để thi đấu cho Spurs cùng toàn bộ lực lượng mạnh nhất: “Chúng tôi chỉ bắt đầu tập luyện cùng nhau.” – Kane chi sẻ trên trang web CLB.

“Tôi đã gặp chấn thương vào ngày 1/1. Chính vì thế, khi đôi Steven Bergwijn và Gedson Fernandes đến tôi không được chơi cùng họ, chỉ mới xem họ qua các trận đấu.”

“Tôi không thể chờ đợi lâu hơn để quay lại sân cỏ. Thời gian nghỉ vừa rồi đã quá dài. Giờ đây chỉ muốn thi đấu cùng những tân binh mới của CLB.”

Harry Kane sẵn sàng trở lại thi đấu cho Totteham sau chấn thương

“Tôi đang rất mong chờ được chơi cùng mọi người 1 lần nữa. Tottenham đang có 1 đội hình khá mạnh. Mọi người đều có thể hoàn toàn khỏe mạnh và sẵn sàng để được ra sân.”

“Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện từ giờ cho đến trận đấu đầu tiên và hy vọng nỗ lực sẽ được đền đáp ở 9 trận cuối cùng mùa giải.”

Bện cạnh đó, Harry Kane đã xác nhận anh hoàn toàn khỏe mạnh sau thời gian nghỉ dưỡng thương khá dài và rất khát khao được thi đấu trở lại.

Bình luận