Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Hai CLB thành Manchester đối đầu nhau vì hậu vệ Alex Telles

Manchester City có thể cạnh tranh với Manchester United về việc giành lấy chữ ký của Alex Telles, sau khi họ đưa ra một lời đề nghị dành cho hậu vệ của Porto.

Hai CLB thành Manchester đối đầu nhau vì hậu vệ Alex Telles
Man United và Porto vẫn chưa thống nhất trong các cuộc đàm phán cho Telles trong vài tuần qua

Man United đã tổ chức các cuộc đàm phán kéo dài về việc chiêu mộ Alex Telles khi họ tìm một người có thể cạnh tranh cùng Luke Shaw ở vị trí hậu vệ trái, nhưng vẫn chưa đáp ứng được mức giá 18 triệu bảng mà Porto đưa ra.

Man City có thể sẽ vượt mặt Man United trong việc mua Alex Telles

“Quỷ đỏ” giờ đây có thể có nguy cơ bị đối thủ Man City vượt mặt trong việc chiêu mộ cầu thủ 27 tuổi. Bởi một nguồn tin tiết lộ rằng đội bóng của Pep Guardiola đã tìm hiểu về những gì cần thiết để hoàn tất thương vụ mang về cầu thủ người Brazil.

Hai CLB thành Manchester đối đầu nhau vì hậu vệ Alex Telles
Man City có thể vượt mặt Man United để mua Alex Telles

Man City đã từng liên hệ với hậu vệ trái Nicolas Tagliafico của Ajax, nhưng câu lạc bộ không chấp nhận mức phí 20 triệu bảng cho tuyển thủ Argentina và đã chuyển sang tìm kiếm một giải pháp thay thế.

Và Alex Telles đã được đưa vào tầm ngắm khi anh là một cầu thủ mà “Nửa xanh thành Manchester” đánh giá cao. Chưa kể, hậu vệ người Brazil có thể hấp dẫn Man City vì mức giá 18 triệu bảng, thấp hơn đáng kể so với những gì Ajax yêu cầu cho Tagliafico. Hiện Man United vẫn chưa có động thái gì trong các cuộc đàm phán với Porto về Alex Telles trong vài tuần qua.