Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Guardiola nói Messi là ‘mục tiêu chuyển nhượng số 1’

Cầu thủ người Argentina, Messi đã không góp mặt trong trận đấu cuối cùng của mùa giải của Barcelona và vẫn chưa xác nhận liệu anh ấy sẽ ở lại hay đi vào mùa hè này

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Lionel Messi, khi những đồn đoán về khả năng tái hợp giữa cặp đôi tại sân vận động Etihad tiếp tục tăng lên.

Ngôi sao của Barcelona từ lâu đã được cho là một bản hợp đồng tiềm năng cho Guardiola, người hiểu rất rõ cầu thủ người Argentina từ quãng thời gian họ cùng nhau ở Camp Nou.

Messi vẫn chưa xác nhận tương lai của anh ấy tại Barca, mặc dù câu lạc bộ vẫn giữ hy vọng anh ấy sẽ không ra đi vào mùa hè này.

Messi là mục tiêu hàng đầu của Man City
Messi là mục tiêu hàng đầu của Man City

 

Điều gì đã được nói?

“Anh ấy rất mạnh, là người mạnh nhất. Ngoài phẩm chất, đó là tâm lý, cái đầu của anh ấy”, Guardiola nói về Messi trong một cuộc phỏng vấn trên Twitch cùng với các cựu ngôi sao Italia như Christian Vieri, Antonio Cassano và Daniele Adani.

“Trong bốn năm ở Barcelona, ​​chúng tôi đã chơi rất nhiều trận trong tập luyện và anh ấy không thua dù chỉ một trận. Nếu thua, anh ấy sẽ ra đi. Anh ấy có tâm lý thi đấu mà chỉ bốn hoặc năm cầu thủ trong lịch sử có được, họ có một cái gì đó khác nhau.”

Pep hết lời ca ngợi cậu học trò cũ
Pep hết lời ca ngợi cậu học trò cũ

“Tất cả chúng tôi đều biết rằng Messi là người giỏi nhất, nhưng sau đó có sáu hoặc bảy người khác rất mạnh và những người khác không thi đấu vì những người khác quá mạnh.”

Xem thêm bài viết mới nhất tại: